Tải Bridge Constructor: The Walking Dead MOD APK (Không) 1.1 cho Android

Tải Bridge Constructor: The Walking Dead mod (Không) về máy android. Bridge Constructor: The Walking Dead cung cấp bởi Headup với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.1 được cập nhật, yêu cầu Android 6.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Headup
Version:
v1.1
ID:
com.headupgames.bridgeconstructortwd

AllAvida.Org giới thiệu Bridge Constructor: The Walking Dead APK v1.1

Xây dựng những chiếc cầu vững chắc, bảo vệ nhóm người sống sót khỏi đám xác sống đang muốn ăn não của họ. Có rất nhiều điều bạn cần làm trong Bridge Constructor: The Walking Dead.

Phiên bản Bridge Constructor: The Walking Dead MOD APK

Bridge Constructor: The Walking Dead mod apk, Bridge Constructor: The Walking Dead hack full apk cho Andorid

Thế giới nhanh chóng bị phá hủy bởi xác sống. Các thành phố đều trở nên hoang tàn, đổ nát sau mỗi đợt tấn công của chúng. Tiếng hét, máu, xác chết phân hủy ở khắp mọi nơi. Con người đang đứng trước bờ vực của sự diệt vong. Một nhóm người sống sót đang tìm những hi vọng cuối cùng để chữa cho Trái Đất. Họ đang tìm kiếm một vị giáo sư, có thể ông ấy đang giữ một loại thuốc có thể chữa khỏi căn bệnh này.

Bridge Constructor: The Walking Dead là sự kết hợp ấn tượng giữa hai thể loại game giải đố và sinh tồn. Trò chơi độc đáo này được phát triển bởi Headup, nhà phát triển nổi tiếng với một số tựa game giải đố như Bridge Constructor, Truberbrook. Nếu bạn cảm thấy các câu đố xây dựng cầu quá đơn điệu và lặp đi lặp lại, hãy thử cảm giác chống lại zombie theo một cách hoàn toàn mới.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải Lumbercraft MOD APK (Vô Hạn Tiền Xu) 2.3 cho Android

Một số hình ảnh Hack Không trong Bridge Constructor: The Walking Dead MOD APK

Bridge Constructor The Walking Dead coverBridge Constructor The Walking Dead gameplayBridge Constructor The Walking Dead MOD by ALLAVIDA.ORGBridge Constructor The Walking Dead MOD APK Download


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Bridge Constructor: The Walking Dead trên Allavida.Org?

Để tải xuống Bridge Constructor: The Walking Dead Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Bridge Constructor: The Walking Dead APK v1.1 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Bridge Constructor: The Walking Dead APK v1.1 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Bridge Constructor: The Walking Dead APK v1.1 ?

Bridge Constructor: The Walking Dead Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải Eternium MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.5.84 cho Android

Cuối cùng

Bridge Constructor: The Walking Dead không giới hạn khả năng sáng tạo của người chơi. Bạn có thể tận dụng các đối tượng có sẵn như tảng đá, chất nổ để đưa zombie vào một cái bẫy dựng sẵn. Xây dựng một cây cầu vững chắc giúp bạn vận chuyển hàng hóa, lương thực qua sông.

Bridge Constructor: The Walking Dead [com.headupgames.bridgeconstructortwd] là game mod trên Android, tải về phiên bản Bridge Constructor: The Walking Dead APK v1.1 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Bridge Constructor: The Walking Dead APK v1.1 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 6.0.

Bridge Constructor: The Walking Dead APK v1.1 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 6.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.headupgames.bridgeconstructortwd Mod APK + DATA của Bridge Constructor: The Walking Dead APK v1.1 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời