Tải Brawlhalla MOD APK (Không) 6.02 cho Android - Allavida

Tải Brawlhalla MOD APK (Không) 6.02 cho Android

Tải Brawlhalla mod (Không) về máy android. Brawlhalla APK Mod cung cấp bởi Ubisoft Entertainment với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 6.02 được cập nhật, yêu cầu Android 5.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Ubisoft Entertainment
Version:
v6.02
ID:
air.com.ubisoft.brawl.halla.platform.fighting.action.pvp

AllAvida.Org giới thiệu Brawlhalla APK v6.02

Bạn đã sẵn sàng tham gia vào những trận đấu khốc liệt trên đa nền tảng? Tải xuống Brawlhalla APK trên thiết bị Android của bạn và bắt đầu ngay hôm nay.

Vũ khí được rơi bất kì xuống sàn đấu. Chạm vào nút Pick-Up (nhặt) khi đi qua chúng để sử dụng. Dù nó được biểu thị bằng một thanh kiếm, nhưng bạn không biết trước được mình sẽ nhận được vũ khí nào. Hiện tại, trò chơi cung cấp cho người chơi 13 loại vũ khí bao gồm Súng Laser, Thương, Dao Găm, Kiếm, Đại Bác, Găng Tay, Búa, Cung, Lưỡi hái, Quả Cầu Ma Thuật, và Kiếm Lớn. Một số nhân vật sẽ sử dụng những vũ khí đặc trưng của nhân vật đó.

Bên cạnh đó, hệ thống skins cũng rất đa dạng. Nếu bạn muốn thay đổi ngoại hình của một nhân vật, bạn cần mở khóa các trang phục của nhân vật đó. Bạn cũng có cơ hội nhận được các trang phục miễn phí qua những sự kiện hoặc nhiệm vụ. Một số trang phục được lấy cảm hứng từ những nhân vật quen thuộc như Lara Croft (trang phục của Diana), The Rock (trang phục của Sentinal) và đặc biệt là Rayman, nhân vật xuất hiện kể từ khi Ubisoft được nhượng quyền trò chơi này.

Xem thêm  Tải Camp Defense MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.0.677 cho Android

Phiên bản Brawlhalla MOD APK

Brawlhalla mod apk, Brawlhalla hack full apk cho Andorid

Brawlhalla là trò chơi hành động nhiều người chơi trong môi trường 2D được phát bởi Blue Mammoth Games. Thực chất, trò chơi này lần đầu tiên xuất hiện vào năm 2015 trên các nền tảng Steam, Xbox One, macOS, PS4 và Nintendo Switch. Với lối chơi độc đáo trên đa nền tảng, trò chơi đã nhanh chóng thu hút hơn 40 triệu người chơi trên toàn cầu. Sau đó, Blue Mammoth Games được mua lại bởi Ubisoft, nhà phát hành chính thức của trò chơi này.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Không trong Brawlhalla MOD APK

Brawlhalla MOD APK by ALLAVIDA.ORGBrawlhalla APK download 1440x689Brawlhalla modes 1440x670Brawlhalla Legends 1440x691


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Brawlhalla trên Allavida.Org?

Để tải xuống Brawlhalla Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Brawlhalla APK v6.02 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Xem thêm  Tải Bloons TD 5 MOD APK (Vô Hạn Tiền) 3.34 cho Android

Tải Brawlhalla APK v6.02 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Brawlhalla APK v6.02 ?

Brawlhalla Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Đúng vậy. Khi bạn chơi trên bất kì nền tảng nào, bạn vẫn có thể ghép trận đấu với những người chơi trên nền tảng khác. Tính năng này giúp các trận đấu trở nên đa dạng hơn, và bạn cũng có thể chơi với bạn bè của bạn nếu họ sử dụng các nền tảng khác.

Brawlhalla [air.com.ubisoft.brawl.halla.platform.fighting.action.pvp] là game mod trên Android, tải về phiên bản Brawlhalla APK v6.02 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Brawlhalla APK v6.02 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0.

Brawlhalla APK v6.02 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống air.com.ubisoft.brawl.halla.platform.fighting.action.pvp Mod APK + DATA của Brawlhalla APK v6.02 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Xem thêm  Tải MARVEL Super War mod Hack (vô hạn tiền mod skin) 3.11.3 cho Android

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời