Tải Boxing Gym Story MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.2.3 cho Android - Allavida

Tải Boxing Gym Story MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.2.3 cho Android

Tải Boxing Gym Story mod (Vô Hạn Tiền) về máy android. Boxing Gym Story cung cấp bởi Kairosoft với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.2.3 được cập nhật, yêu cầu Android 4.4 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Kairosoft
Version:
v1.2.3
ID:
net.kairosoft.android.boxing

AllAvida.Org giới thiệu Boxing Gym Story MOD APK (Vô Hạn Tiền) v1.2.3

Boxing Gym Story MOD APK (Vô Hạn Tiền) có giá 6.99 $ trên Google Play. Bạn có thể cân nhắc tải xuống trò chơi miễn phí qua đường link bên dưới bài viết.

Khởi đầu trò chơi, bạn sẽ gặp gỡ Anne Queensberry – một cựu vô địch quyền anh của thành phố. Anh ta sẽ đóng vai trò là thư ký của bạn. Với kinh nghiệm sẵn có, anh ta sẽ hướng dẫn bạn các khâu để xây dựng một phòng tập tốt nhất.

Vật phẩm hỗ trợ giúp võ sỹ tăng cường một vài số liệu thống kê. Bạn chỉ cần chọn vật phẩm, sau đó sử dụng. Mỗi loại sẽ mang lại hiệu quả khác nhau. Ví dụ như quả tạ sẽ giúp tăng cường sức khỏe và giảm cân nặng. Salad giúp hồi phục sức khỏe và tinh thần nhanh hơn.

Phiên bản Boxing Gym Story MOD APK

Boxing Gym Story mod apk, Boxing Gym Story hack full apk cho Andorid

Kairosoft là một trong những công ty phát triển và phát hành trò chơi cho Android và iOS nổi tiếng hàng đầu tại Nhật Bản. Mặc dù những trò chơi của họ chỉ được phát triển trên nền tảng đồ họa Pixel 2.5D trong suốt hơn 25 năm qua, nhưng chúng nhận được rất nhiều sự yêu thích từ các game thủ. Một số ví dụ điển hình nhất là Kingdom Adventurers, Dream House Days và Dream Town Story. Thời gian gần đây, Kairosoft đã phát hành Boxing Gym Story. Đây là một trò chơi trả phí, lấy chủ đề boxing gym làm cảm hứng.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  cách hack quizizz trên máy tính, mới nhất ( auto tự hiện đáp án khi chơi trực tiếp )

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền trong Boxing Gym Story MOD APK

Boxing Gym Story APK cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Boxing Gym Story trên Allavida.Org?

Để tải xuống Boxing Gym Story Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Boxing Gym Story MOD APK (Vô Hạn Tiền) v1.2.3 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Boxing Gym Story MOD APK (Vô Hạn Tiền) v1.2.3 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Boxing Gym Story MOD APK (Vô Hạn Tiền) v1.2.3 ?

Boxing Gym Story Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải METAL SLUG ATTACK MOD APK (Vô Hạn AP, Hồi Chiêu Nhanh, Không Quảng Cáo) 6.19.0 cho Android

Cuối cùng

Nếu bạn tuyển dụng một ai đó, bạn sẽ phân loại anh ta vào một lớp (class) có sẵn nào đó. Với mỗi lớp khác nhau, quy trình huấn luyện cũng khác biệt và mang lại cho anh ta khả năng chiến đấu khác biệt.

Boxing Gym Story [net.kairosoft.android.boxing] là game mod trên Android, tải về phiên bản Boxing Gym Story MOD APK (Vô Hạn Tiền) v1.2.3 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Boxing Gym Story MOD APK (Vô Hạn Tiền) v1.2.3 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4.

Boxing Gym Story MOD APK (Vô Hạn Tiền) v1.2.3 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống net.kairosoft.android.boxing Mod APK + DATA của Boxing Gym Story MOD APK (Vô Hạn Tiền) v1.2.3 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời