Tải Boom Karts MOD APK (Mở Khóa Cars, Free Chest) 1.11.0 cho Android - Allavida

Tải Boom Karts MOD APK (Mở Khóa Cars, Free Chest) 1.11.0 cho Android

Tải Boom Karts mod (Mở Khóa Cars, Free Chest) về máy android. Boom Karts cung cấp bởi Fingersoft với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.11.0 được cập nhật, yêu cầu Android 5.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Fingersoft
Version:
v1.11.0
ID:
com.fingersoft.boomkarts

AllAvida.Org giới thiệu Boom Karts APK + MOD (Mở Khóa Cars, Free Chest) v1.11.0

Boom Karts MOD APK là tựa game hành động đua xe vui nhộn từ nhà phát hành Fingersoft, dành riêng cho nền tảng di động. Trong game bạn vào vai một tay đua bắn súng siêu ngầu, siêu tốc độ, thách thức mọi đường đua và mọi đối thủ.

Phiên bản Boom Karts MOD APK

Boom Karts mod apk, Boom Karts hack full apk cho Andorid

Đã là game đua xe thì tất nhiên cốt lõi vẫn là đua xe. Các cuộc đua trong Boom Karts đều ở chế độ thời gian thực nên mọi thao tác, hành động điên khùng nhất bạn nghĩ ra trong đầu đều có thể thực hiện được bằng cử động khéo léo nhịp nhàng trên màn hình di động. Chỉ cần chạm màn hình, rê sang trái phải lên xuống là bạn đã làm chủ hoàn toàn chiếc xe của mình. Còn linh hoạt xử lý các pha cua gắt, phóng chồm xe cực đã tới mức độ nào là tùy vào kinh nghiệm tài tình của mỗi người.

Game đua xe bắn súng thời gian thực kích thích nhất mọi thời đại!

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải Cooking Mama MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.78.0 cho Android

Một số hình ảnh Hack Mở Khóa Cars, Free Chest trong Boom Karts MOD APK

Boom Karts MOD APK coverBoom Karts for Android 1440x810Boom Karts MOD APK download 1440x810Boom Karts MOD by ALLAVIDA.ORG 1440x810


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Boom Karts trên Allavida.Org?

Để tải xuống Boom Karts Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Boom Karts APK + MOD (Mở Khóa Cars, Free Chest) v1.11.0 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Boom Karts APK + MOD (Mở Khóa Cars, Free Chest) v1.11.0 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Boom Karts APK + MOD (Mở Khóa Cars, Free Chest) v1.11.0 ?

Boom Karts Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải Tiny Landlord MOD APK (Mua Sắm Miễn Phí) 2.1.2 cho Android

Cuối cùng

Và dù chơi ở chế độ với AI hay PvP tranh đấu thì bạn cũng vẫn có thể chọn nhân vật tay đua cá tính cho mình: chọn trang phục, phụ kiện, vũ khí (mấy món căn bản ấy), mũ bảo hiểm, xe đua… Đừng vội cho là game nó không có quá nhiều lựa chọn. Khối thứ hấp dẫn còn nằm ở phía sau ấy. Đua càng giỏi, thắng càng nhiều thì muốn thứ gì trên đời cũng được. Từ nâng cấp ngoại hình, phụ kiện, mũ áo, cho tới xe đua rồi cả skin cho nhân vật nữa, tất tần tật, miễn là đua giỏi bắn hay. 

Boom Karts [com.fingersoft.boomkarts] là game mod trên Android, tải về phiên bản Boom Karts APK + MOD (Mở Khóa Cars, Free Chest) v1.11.0 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Boom Karts APK + MOD (Mở Khóa Cars, Free Chest) v1.11.0 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0.

Boom Karts APK + MOD (Mở Khóa Cars, Free Chest) v1.11.0 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.fingersoft.boomkarts Mod APK + DATA của Boom Karts APK + MOD (Mở Khóa Cars, Free Chest) v1.11.0 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Xem thêm  Tải Hàng Hải Mạo Hiểm Hack APK 2021 [Mod, Full] cho Android

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời