Tải Bomb Bots Arena MOD APK (Không) 0.7.172 cho Android - Allavida

Tải Bomb Bots Arena MOD APK (Không) 0.7.172 cho Android

Tải Bomb Bots Arena mod (Không) về máy android. Bomb Bots Arena APK Mod cung cấp bởi Tiny Roar với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 0.7.172 được cập nhật, yêu cầu Android 6.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Tiny Roar
Version:
v0.7.172
ID:
com.tinyroar.bombbots

AllAvida.Org giới thiệu Bomb Bots Arena APK v0.7.172

Bomb Bots Arena là một sự kế thừa độc đáo của trò chơi Bomberman cổ điển. Bạn hãy cài đặt phiên bản APK và tham gia trải nghiệm sự độc đáo ấy.

Sau cùng, bạn sẽ phải tiêu diệt tất cả những đối thủ để trở thành người duy nhất sống sót và giành lấy giải thưởng. Để làm được điều đó, bạn cần có một kỹ năng điều khiển tốt, trong khi dựa vào những yếu tố có sẵn trên bản đồ để đạt được mục đích. Các thùng bom sẽ tạo ra một vụ nổ có quy mô lớn hơn, trong khi item năng lượng giúp di chuyển nhanh hơn.

Và cuối cùng là chế độ Royale. Nhà phát triển đã tích hợp nó sẵn trong trò chơi, tuy nhiên họ vẫn chưa tiết lộ một chút thông tin nào cả! Hi vọng, chế độ này mang đến một sự bất ngờ trong bản cập nhật sắp tới.

Phiên bản Bomb Bots Arena MOD APK

Bomb Bots Arena mod apk, Bomb Bots Arena hack full apk cho Andorid

Khi bước vào vòng xoáy, bạn sẽ tự động di chuyển theo luồng đó. Yếu tố này khá mới mẻ, mang lại cho người chơi khả năng sáng tạo nhiều chiến thuật hơn. Tôi đã từng lừa kẻ địch của mình vào trong một góc, rồi thả bom lên vòng xoáy này. Kết quả, quả bom đã nổ và kết liễu anh ta.

Xem thêm  Tải Hàng Hải Mạo Hiểm Hack APK 2021 [Mod, Full] cho Android

Bomb Bots Arena là trò chơi giải trí, có những nét tương đồng với Bomber Friends mà tôi từng giới thiệu trước đây. Bạn sẽ được trải nghiệm những trận đấu đỉnh cao trong một mê cung đầy rẫy những kẻ thù và mối nguy hiểm khác. Liệu, bạn có thể trở thành người sống sót sau cùng và nhận lấy giải thưởng hay không?

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Không trong Bomb Bots Arena MOD APK

Bomb Bots Arena CoverBomb Bots Arena screenshot 1024x576Bomb Bots Arena apk 1024x576Bomb Bots Arena gameplay 1024x576


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Bomb Bots Arena trên Allavida.Org?

Để tải xuống Bomb Bots Arena Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Bomb Bots Arena APK v0.7.172 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Xem thêm  Tải Class of the Living Dead MOD APK (Free Premium Choice, No Ruby Comsume) 2.1.8 cho Android

Tải Bomb Bots Arena APK v0.7.172 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Bomb Bots Arena APK v0.7.172 ?

Bomb Bots Arena Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Bomb Bots Arena [com.tinyroar.bombbots] là game mod trên Android, tải về phiên bản Bomb Bots Arena APK v0.7.172 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Bomb Bots Arena APK v0.7.172 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 6.0.

Bomb Bots Arena APK v0.7.172 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 6.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.tinyroar.bombbots Mod APK + DATA của Bomb Bots Arena APK v0.7.172 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời