Tải Blind Drive MOD APK (Không) 1.1 cho Android - Allavida

Tải Blind Drive MOD APK (Không) 1.1 cho Android

Tải Blind Drive mod (Không) về máy android. Blind Drive cung cấp bởi Lo-Fi People với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.1 được cập nhật, yêu cầu Android 7.1 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Lo-Fi People
Version:
v1.1
ID:
com.lofipeople.blinddrive

AllAvida.Org giới thiệu Blind Drive APK v1.1

Blind Drive APK là tựa game hành động mô phỏng lái xe kỳ cục nhất trước giờ mình từng thấy từ nhà phát hành Lo-fi people. Trong game bạn phải lái xe trong tình trạng bịt kín mắt. Tất cả mọi thứ trên đường đều hiện ra qua các âm thanh liên tục dội vào tai bạn. NHẤT ĐỊNH, phải đeo headphone khi chơi. 

Game bắt đầu khi Donnie vừa đột nhiên tỉnh lại, và nhận ra tình trạng thê thảm của mình. Trong màn đêm tối ui đó, thứ duy nhất bạn nhìn thấy chỉ là một đồng hồ đo tốc độ. Không hiểu chuyện quái gì đang xảy ra với mình, và tất nhiên cũng không muốn chết dí ở đây thành một con ma ngơ ngác, Donnie đành phải chọn con đường sống duy khả dĩ duy nhất cho mình là khởi động xe và bắt đầu cuộc trốn chạy (trốn khỏi điều gì thì cuối game anh em sẽ biết, nói trước mất hay rồi).

Thì mình trả lời luôn là nó siêu dễ. Bạn chỉ cần bấm hai nút mũi tên trái phải để lái xe thôi. Cái thật sự đáng giá nằm trong đầu và trí tưởng tượng, suy đoán của bạn. Cho nên yên tâm là dù đang chơi với chung với một chiếc keyboard Bluetooth gắn vào điện thoại, chơi trực tiếp trên máy tính bảng hay di động thì bạn cũng có thể xử ngọt mọi thao tác. 

Xem thêm  Tải Albion Online MOD APK (Không) 1.19.020.211060 cho Android

Phiên bản Blind Drive MOD APK

Blind Drive mod apk, Blind Drive hack full apk cho Andorid

Ngay trong ngày thí nghiệm đầu tiên, Donnie của chúng ta đã kinh hoàng nhận ra mức độ nguy hiểm và sự dại khờ của mình. Anh bị bắt cóc, bịt mắt (dĩ nhiên là không cách gì tháo ra được), còng tay lại và buộc vào vô lăng của một chiếc xe lạ. 

Bịt mắt lái xe mại dzô mọi người ơi!

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Không trong Blind Drive MOD APK

Blind Drive APK coverBlind Drive APK free download 1440x810Blind Drive for Android 1440x810Blind Drive on ALLAVIDA.ORG 1440x810


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Blind Drive trên Allavida.Org?

Để tải xuống Blind Drive Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Blind Drive APK v1.1 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Xem thêm  Tải World Robot Boxing 2 MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.9.101 cho Android

Tải Blind Drive APK v1.1 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Blind Drive APK v1.1 ?

Blind Drive Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Dữ kiện duy nhất bạn có là vận tốc xe, còn lại mọi thứ mà một người bình thường cần phải coi xét khi lái xe gồm chướng ngại vật, địa hình này nọ thì bạn lại chỉ có thể nghe ngóng dựa vào âm thanh. Kết hợp âm thanh nghe được qua headphone, kiểu tiếng động, kinh nghiệm sống và bản năng sinh tồn để “nhìn” ra được con đường phía trước và vượt qua mọi vật cản.

Blind Drive [com.lofipeople.blinddrive] là game mod trên Android, tải về phiên bản Blind Drive APK v1.1 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Blind Drive APK v1.1 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 7.1.

Blind Drive APK v1.1 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 7.1 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.lofipeople.blinddrive Mod APK + DATA của Blind Drive APK v1.1 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Xem thêm  Tải HideAndSeek 2 MOD APK (Việt Hoá) 1.2.1 cho Android

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời