Tải Blend It 3D MOD APK (Mua Sắm Miễn Phí, Không Quảng Cáo) 1.3.21 cho Android - Allavida

Tải Blend It 3D MOD APK (Mua Sắm Miễn Phí, Không Quảng Cáo) 1.3.21 cho Android

Tải Blend It 3D mod (Mua Sắm Miễn Phí, Không Quảng Cáo) về máy android. Blend It 3D APK Mod cung cấp bởi SayGames với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.3.21 được cập nhật, yêu cầu Android 4.4 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
SayGames
Version:
v1.3.21
ID:
com.blendergame.smash

AllAvida.Org giới thiệu Blend It 3D APK + MOD (Mua Sắm Miễn Phí, Không Quảng Cáo) v1.3.21

Blend It 3D MOD APK (Mua Sắm Miễn Phí) là trò chơi casual, mang các yếu tố giả lập hấp dẫn cho phép bạn trở thành một thợ pha chế tài năng. Mặt khác, nó cũng được coi là công cụ giết thời gian hiệu quả nhất mà tôi từng biết đến. Hãy tải xuống, trải nghiệm và kiểm chứng nhé!

Mọi thứ tưởng chừng như đã xong và có thể giao đến tay những vị khách đang chờ đợi ở bên ngoài quầy. Nhưng không! Bạn nên trang trí để có một thẩm mĩ tốt hơn, góp phần kích thích khả năng cảm nhận của mọi người. Đổi loại cốc, thêm các hiệu ứng tuyết, lửa, sấm sét hay thêm những chiếc ống hút có hình dáng độc đáo.

Phiên bản Blend It 3D MOD APK

Blend It 3D mod apk, Blend It 3D hack full apk cho Andorid

Vậy, quy trình pha chế có khó không và nó diễn ra thế nào nhỉ? Trước tiên, hãy quan tâm đến phần dụng cụ. Bạn cần có một máy xay sinh tố hoặc pha chế tương ứng. Sau đó là các loại hoa quả. Khi mọi thứ đã sẵn sàng, bạn chỉ cần chạm vào màn hình để đẩy nguyên liệu xuống lưỡi dao đang xoay tròn. Hãy nhớ rằng, một quả dứa hoặc một củ cà rốt còn có lá và cuống xanh. Chúng rất đắng, khách hàng của bạn không muốn thưởng thức hương vị này đâu!

Xem thêm  Tải Plants vs. Zombies Heroes MOD APK (Vô Hạn Mặt Trời) 1.39.94 cho Android

Bartender là một nghề thú vị và nhận được nhiều sự quan tâm gần đây. Nếu bạn mong muốn theo đuổi con đường chuyên nghiệp nhưng chưa có cơ hội nào để tham gia, Blend It 3D chính là khóa học tốt nhất và trực quan nhất mà bạn đang cần vào lúc này!

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Mua Sắm Miễn Phí, Không Quảng Cáo trong Blend It 3D MOD APK

Blend It 3D mod apk cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Blend It 3D trên Allavida.Org?

Để tải xuống Blend It 3D Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Blend It 3D APK + MOD (Mua Sắm Miễn Phí, Không Quảng Cáo) v1.3.21 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Xem thêm  Tải Soul Land: Đấu La Đại Lục Hack (Vô hạn kim cương) 45.0 cho Android

Tải Blend It 3D APK + MOD (Mua Sắm Miễn Phí, Không Quảng Cáo) v1.3.21 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Blend It 3D APK + MOD (Mua Sắm Miễn Phí, Không Quảng Cáo) v1.3.21 ?

Blend It 3D Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Blend It 3D cũng kích thích khả năng sáng tạo của người chơi khi mang đến cho họ công thức khá kỳ lạ. Một con robot thích uống nước ép “điện thoại” pha trộn với một vài quả dưa chuột. Một zombie da xanh thích thú với những loại thực phẩm đã bốc mùi mà con người không thể sử dụng được nữa.

Blend It 3D [com.blendergame.smash] là game mod trên Android, tải về phiên bản Blend It 3D APK + MOD (Mua Sắm Miễn Phí, Không Quảng Cáo) v1.3.21 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Blend It 3D APK + MOD (Mua Sắm Miễn Phí, Không Quảng Cáo) v1.3.21 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4.

Xem thêm  Tải Car Driving School Simulator MOD APK (Mở Khóa Cars/Paid Features) 3.5.1 cho Android

Blend It 3D APK + MOD (Mua Sắm Miễn Phí, Không Quảng Cáo) v1.3.21 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.blendergame.smash Mod APK + DATA của Blend It 3D APK + MOD (Mua Sắm Miễn Phí, Không Quảng Cáo) v1.3.21 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời