Tải Blade & Soul M MOD APK (Không) 1.02.344.1 cho Android - Allavida

Tải Blade & Soul M MOD APK (Không) 1.02.344.1 cho Android

Tải Blade & Soul M mod (Không) về máy android. Blade & Soul M cung cấp bởi Netmarble với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.02.344.1 được cập nhật, yêu cầu Android 5.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Netmarble
Version:
v1.02.344.1
ID:
com.netmarble.bnsmkr

AllAvida.Org giới thiệu Blade & Soul M APK v1.02.344.1

Fan của các game Blade & Soul giờ đây đã có thêm một lựa chọn thú vị khác khi chơi Blade & Soul M, một siêu phẩm MMORPG từ nhà phát hành game Hàn Quốc Netmarble.

Blade & Soul M là một game MMORPG, nhập vai chiến đấu trên môi trường 3D ảo diệu. Câu chuyện hay, lối chơi vừa dễ vừa cuốn hút, có auto nhưng bạn vẫn phải là người chủ động từng đường đi nước bước. Phải chơi nha, nếu là fan của game kiếm hiệp.

Phiên bản Blade & Soul M MOD APK

Blade & Soul M mod apk, Blade & Soul M hack full apk cho Andorid

Và không chỉ gói gọn trong mối thù cá nhân, game sẽ còn đưa bạn tới với nhiều vùng đất 3D lãng mạn rộng lớn, nơi bạn gặp gỡ, kết giao với nhiều anh hùng khác, hay đối diện với các thế lực đen tối, tham gia chiến trường khốc liệt với hơn 1000 chiến binh hùng mạnh, và cuối cùng đi vào cuộc chiến đầy mưu lược giữa hai phe phái lớn với quy mô gây chấn động cả thiên hạ.

Xem thêm  Tải Hollywood Story: Fashion Star MOD APK (Mua Sắm Miễn Phí) 10.8.1 cho Android

Game MMORPG bạn phải chơi nếu là fan của game kiếm hiệp cổ trang

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Không trong Blade & Soul M MOD APK

Blade Soul M APK coverBlade Soul M for AndroidBlade Soul M screenshotBlade Soul M on ALLAVIDA.ORG


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Blade & Soul M trên Allavida.Org?

Để tải xuống Blade & Soul M Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Blade & Soul M APK v1.02.344.1 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Blade & Soul M APK v1.02.344.1 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Xem thêm  Tải Russian Car Drift MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.9.6 cho Android

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Blade & Soul M APK v1.02.344.1 ?

Blade & Soul M Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Một điểm, mình ít khi đề cập nhưng không thể không ngớt lời khen trong game này. Chính là bố cục giao diện màn hình sắp xếp rất thông minh. Bạn có thể nhìn, đọc, quan sát và triển khai các chiêu thức liên tục để ra đòn mà không gặp bất cứ trở ngại nào. Quá trình đấu vì vậy diễn ra mượt mà và chóng vánh hơn.

Blade & Soul M [com.netmarble.bnsmkr] là game mod trên Android, tải về phiên bản Blade & Soul M APK v1.02.344.1 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Blade & Soul M APK v1.02.344.1 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0.

Blade & Soul M APK v1.02.344.1 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.netmarble.bnsmkr Mod APK + DATA của Blade & Soul M APK v1.02.344.1 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời