Tải Blade Bound MOD APK (Bất Tử, One Hit) 2.21.2 cho Android - Allavida

Tải Blade Bound MOD APK (Bất Tử, One Hit) 2.21.2 cho Android

Tải Blade Bound mod (Bất Tử, One Hit) về máy android. Blade Bound APK Mod cung cấp bởi Artifex Mundi với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 2.21.2 được cập nhật, yêu cầu Android 4.4 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Artifex Mundi
Version:
v2.21.2
ID:
com.artifexmundi.balefire

AllAvida.Org giới thiệu Blade Bound MOD APK (Bất Tử, One Hit) v2.21.2

Blade Bound MOD APK (Bất Tử, One Hit), một siêu phẩm game nhập vai, chặt chém online cực kì đã tay đã có mặt trên ALLAVIDA.ORG. Tham gia ngay vào tựa game này để hóa thân thành một vị anh hùng đứng lên chống lại thế lực bóng tối đang hoành hành.

Trên con đường đầy gian nan và khó khăn, dù có sự hỗ trợ của nữ thần, nhưng vẫn luôn có những hiểm nguy rình rập. Bạn sẽ phải đối đầu với những con quái vật golem to lớn, sát thủ tốc độ, phù thủy nguyền rủa, quỷ và những con thú hung tợn. Ngoài ra, những tên tướng lĩnh của thế lực bóng tối sẽ canh giữ một tòa tháp, bạn phải trải qua rất nhiều thách thức mới có thể tìm thấy chúa tể bóng tối.

Ngoài ra, Blade Bound còn cho phép bạn thi đấu với các người chơi khác trong đấu trường để xem ai là chiến binh mạnh nhất. Cùng bạn bè chiến đấu, giành những phần thưởng hậu hĩnh.

Xem thêm  Tải Let’s Create! Pottery 2 MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.84 cho Android

Phiên bản Blade Bound MOD APK

Blade Bound mod apk, Blade Bound hack full apk cho Andorid

Blade Bound là một tựa game nhập vai hành động trực tuyến có cả hệ thông PVE và PVP, được phát triển bởi Artifex Mundi. Đây là một tựa game hoàn toàn miễn phí được phát hành trên PC vào ngày 9 tháng 11 năm 2017. Và sau gần 2 năm, cuối cùng tựa game này cũng được phát hành trên iOS và Android. Đây quả thực là một tin rất vui dành cho những game thủ mobile. Với đồ họa đẹp mắt, lối chơi hấp dẫn tựa game này đã thu hút được một lượng người chơi rất lớn với hơn 1 triệu lượt cài đặt qua Google Play.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Bất Tử, One Hit trong Blade Bound MOD APK

Blade Bound MOD APK coverBlade Bound StoryBlade Bound ScreenshotBlade Bound CraftBlade Bound ElementsBlade Bound Graphics


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Blade Bound trên Allavida.Org?

Để tải xuống Blade Bound Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Blade Bound MOD APK (Bất Tử, One Hit) v2.21.2 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Xem thêm  Tải FIFA Mobile 22 MOD APK (Không) 15.3.02 cho Android

Tải Blade Bound MOD APK (Bất Tử, One Hit) v2.21.2 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Blade Bound MOD APK (Bất Tử, One Hit) v2.21.2 ?

Blade Bound Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Blade Bound [com.artifexmundi.balefire] là game mod trên Android, tải về phiên bản Blade Bound MOD APK (Bất Tử, One Hit) v2.21.2 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Blade Bound MOD APK (Bất Tử, One Hit) v2.21.2 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4.

Blade Bound MOD APK (Bất Tử, One Hit) v2.21.2 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.artifexmundi.balefire Mod APK + DATA của Blade Bound MOD APK (Bất Tử, One Hit) v2.21.2 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Xem thêm  Tải From Zero to Hero: Cityman MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.7.8 cho Android

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời