Tải Billion Builders MOD APK (Vô Hạn Đá Quý) 2.8.20 cho Android

Tải Billion Builders mod (Vô Hạn Đá Quý) về máy android. Billion Builders APK Mod cung cấp bởi Mamboo Games với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 2.8.20 được cập nhật, yêu cầu Android 5.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Mamboo Games
Version:
v2.8.20
ID:
com.fiveminlab.construct

AllAvida.Org giới thiệu Billion Builders APK + MOD (Vô Hạn Đá Quý) v2.8.20

Billion Builders MOD APK (Vô Hạn Đá Quý) là trò chơi mô phỏng miễn phí dành cho Android. Cài đặt tệp APK của trò chơi ngay bây giờ để trải nghiệm cảm giác xây dựng những thành phố thông qua một chuyến tàu!

Bên cạnh nhân lực, tài nguyên là yếu tố quan trọng hàng đầu, và bạn không thể xây dựng một tòa nhà nếu thiếu đi chúng. Sử dụng các tài nguyên có sẵn ban đầu để xây dựng tòa nhà cao ốc, các khu dân cư, cho tới những công xưởng làm việc. Đồng thời, bạn cũng cần khai thác các loại tài nguyên mới, để chế tạo vật liệu xây dựng cần thiết.

Mặc dù được xếp vào danh mục mô phỏng xây dựng, nhưng Billion Builders lại mang lối chơi nhàn rỗi vô cùng đơn giản. Vì thế, Bạn không phải tự mình xây dựng nhà, mà chỉ cần chạm vào màn hình để dừng tàu. Sau đó, các nhóm nhân viên sẽ tự động làm việc và trở lại xe lửa khi họ hoàn thành. Theo cách này, bạn sẽ được ngắm nhìn một thành phố được xây dựng từ những viên gạch đầu tiên.

Xem thêm  Tải Sand Balls MOD APK (Vô Hạn Tiền Xu) 2.3.11 cho Android

Phiên bản Billion Builders MOD APK

Billion Builders mod apk, Billion Builders hack full apk cho Andorid

Hiện nay, những trò chơi mô phỏng đang dần trở nên phổ biến. Chúng được mọi người ưu tiên lựa chọn để giải trí vào những lúc nhàn rỗi. Nếu các bạn muốn tìm kiếm những điều mới mẻ, hãy thử Billion Builders.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Đá Quý trong Billion Builders MOD APK

Billion Builders MOD APK cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Billion Builders trên Allavida.Org?

Để tải xuống Billion Builders Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Billion Builders APK + MOD (Vô Hạn Đá Quý) v2.8.20 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Xem thêm  Tải Marooned MOD APK (Vô Hạn Tiền) 2.2 cho Android

Tải Billion Builders APK + MOD (Vô Hạn Đá Quý) v2.8.20 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Billion Builders APK + MOD (Vô Hạn Đá Quý) v2.8.20 ?

Billion Builders Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Billion Builders là một trò chơi xây dựng, nhưng cũng là một thế giới rộng lớn, kích thích trí sáng tạo của mỗi người. Bạn có thể xây dựng nhiều thành phố, rồi trao cho họ một nền văn minh nào đó. Và nhờ có yếu tố này, Billion Builders trở nên độc đáo hơn bất kỳ trò chơi mô phỏng xây dựng nào khác.

Billion Builders [com.fiveminlab.construct] là game mod trên Android, tải về phiên bản Billion Builders APK + MOD (Vô Hạn Đá Quý) v2.8.20 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Billion Builders APK + MOD (Vô Hạn Đá Quý) v2.8.20 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0.

Xem thêm  Tải Cultist Simulator MOD APK (Không) 3.6 cho Android

Billion Builders APK + MOD (Vô Hạn Đá Quý) v2.8.20 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.fiveminlab.construct Mod APK + DATA của Billion Builders APK + MOD (Vô Hạn Đá Quý) v2.8.20 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời