Biên bản chọn sách giáo khoa lớp 4 môn Tiếng Anh Biên bản họp tổ chuyên môn Nhận xét sách giáo khoa lớp 4 theo thông tư 25/2020/TT-BGDĐT - Allavida

Biên bản chọn sách giáo khoa lớp 4 môn Tiếng Anh Biên bản họp tổ chuyên môn Nhận xét sách giáo khoa lớp 4 theo thông tư 25/2020/TT-BGDĐT

Tải về

Hoatieu xin chia sẻ Biên bản chọn sách giáo khoa lớp 4 môn Tiếng Anh theo thông tư 25/2020/TT-BGDĐT. Trong bài gồm có File Word, File PowerPoint, video giới thiệu Sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 4, thuyết minh chọn sách qua biên bản họp lựa chọn sách giáo khoa lớp 4 của tổ chuyên môn. Mời các bạn tham khảo.

2. Biên bản chọn sách giáo khoa lớp 4 môn Tiếng Anh

Biên bản chọn sách giáo khoa lớp 4 môn Tiếng Anh

Mời các bạn xem đầy đủ trong file tải về.

2. Giới thiệu sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 4

Sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 4 được lựa chọn và giới thiệu dưới đây là bộ sách Cánh diều. Mời các bạn tham khảo.

GIỚI THIỆU CHUNG:

Nơi sản xuất: Bộ sách giáo khoa Tiếng Anh 4 – Explore Our World(Cánh Diều) do NXB Đại học Sư phạm TP Hồ Chí Minh phối hợp với và Công ty Đầu tư Xuất bản – Thiết bị giáo dục Việt Nam (VEPIC) sản xuất. Sách có số trang là 162 trang, khổ 20,5 x 26,2 cm, nhiều màu, in giấy chất lượng tốt bảo vệ cho mắt. Có thể truy cập SGK điện tử trên trang hoc10.com.

Đội ngũ tác giả:

– Chủ biên: ThS. Đào Xuân Phương Trang, Thạc sĩ Lí luận và Phương pháp giảng dạy Tiếng Anh (TESOL) tại Đại học Canberra (Australia);

Thông tin chung:

Với mong muốn hỗ trợ người giáo viên tạo nguồn cảm hứng cho các em học sinh thân yêu, những mầm non tương lai của đất nước, thông qua việc thiết kế và triển khai những hoạt động dạy và học phong phú và sinh động với sự hỗ trợ đắc lực của một bộ sách chất lượng, Nhà xuất bản Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần Đầu tư Xuất bản Thiết bị Giáo dục Việt Nam (VEPIC) và National Geographic Learning (NGL), một bộ phận của nhà xuất bản Cengage là đối tác độc quyền của Hiệp hội địa lý Hoa Kỳ – National Geographic trong mảng sách dạy và học tiếng Anh (ELT) đã phối hợp biên soạn, hiệu chỉnh và cho ra mắt bộ sách Tiếng Anh 4 Explore Our World.

Bộ sách Tiếng Anh 4 Explore Our World mang tính hiện đại và cập nhật, đáp ứng yêu cầu của Chương trình giáo dục phổ thông 2018, đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt sử dụng trong cơ sở giáo dục phổ thông từ năm học 2022 – 2023 tại Quyết định số 4434/QĐ-BGDĐT ký ngày 21/12/2022.

Với triết lý “Mang cuộc sống vào bài học – đưa bài học vào cuộc sống”, thế mạnh nổi bật của bộ sách là sử dụng những hình ảnh, nội dung sống động và chân thật từ thế giới thật với mục tiêu giúp học sinh hình thành và phát triển năng lực ngôn ngữ, các kĩ năng, và kiến thức cần thiết khác, giúp các em không chỉ học tiếng Anh để có hiểu biết về thế giới, mà cũng để nhận thức rõ hơn về văn hóa và con người Việt Nam cũng như tại nơi mình sinh sống. Bộ sách đảm bảo đủ 3 tiêu chí: DỄ HỌC – DỄ DẠY – DỄ KIỂM TRA ĐÁNH GIÁ, với nội dung phù hợp cho cả đối tượng học sinh lần đầu học Tiếng Anh, lẫn đối tượng học sinh đã được học tiếng Anh ở lớp 1 và lớp 2.

ĐƯỜNG HƯỚNG TIẾP CẬN

Bộ sách Tiếng Anh 4 – Explore Our World cung cấp lượng kiến đầy đủ và vững chắc giúp học sinh tự tin đạt trình độ Tiếng Anh sơ cấp A1, tạo tiền đề vững chắc cho các em trong củng cố trình độ kiến thức trong lớp 5. Chính vì lẽ đó, đường hướng tiếp cận của bộ sách trong việc dạy và học tiếng Anh cho thiếu nhi (lứa tuổi học sinh tiểu học) luôn đảm bảo các tiêu chí sau:

Lấy người học làm trung tâm. Vì học tập là một quá trình kiến tạo ý nghĩa nên các hoạt động dạy và học được thiết kế trong bộ sách đều hướng tới mục tiêu chung là phát huy tối đa sự chủ động sáng tạo của người học. Học sinh tiểu học là những người học tích cực, luôn cố gắng để hiểu về thế giới của mình thông qua các tương tác trong môi trường cá nhân, xã hội và học thuật. Trong khi tương tác, các em dần dần thay đổi sự hiểu biết của mình về cách vận hành của thế giới và ngôn ngữ.

Học tập theo đường hướng giao tiếp. Học sinh sẽ được khuyến khích trao cơ hội để bày tỏ quan điểm và thể hiện cảm xúc ở mức độ phù hợp thông qua sự hỗ trợ từ một người am hiểu để nắm bắt và tiếp nhận thông tin mới, dùng thông tin để trao đổi, thảo luận và trình bày trong những tình huống thực tế và có ý nghĩa.

Học tập theo định hướng mục tiêu góp phần vào sự thành công của học sinh tiểu học. Việc tạo ra mục tiêu học tập ngôn ngữ rõ ràng sẽ giúp các em hiểu ý nghĩa của các hoạt động mà mình tham gia. Từ đó học sinh sẽ có cơ hội so sánh kết quả của mình với các mục tiêu ban đầu, đây là điều cần thiết trong việc kiểm soát và tự đánh giá sự tiến bộ của các em.

Học để phát triển bản thân thành công dân toàn cầu thế kỷ 21. Khi thế giới đang toàn cầu hóa thì việc học Tiếng Anh không chỉ gói gọn trong việc học ngôn ngữ mà còn là học kiến thức, học kỹ năng, và học giá trị. Bộ sách Tiếng Anh 4 – Explore Our World định hướng và trang bị cho học sinh đầy đủ các kỹ năng để phát triển toàn diện cả về tư duy lẫn đạo đức trong tương lai.

Bộ sách vừa thể hiện nội dung bài học chân thực và độc đáo, vừa phản ánh một nền giáo dục đa văn hóa và hội nhập. Chân thực ở từng hình ảnh liên quan chặt chẽ với chủ đề bài học, ví dụ như Unit 4 – Wonderful Jobs mở đầu bằng hình ảnh một ngư dân đánh cá trên biển tại Phú Yên, phù hợp với chủ đề nghề nghiệp của đơn vị bài học. Các yếu tố đa văn hóa được cài cắm ở những chi tiết nhỏ nhất, ví dụ như việc so sánh động vật biểu tượng của Việt Nam với một số quốc gia khác. Tất cả đều được thiết kế với mục đích khuyến khích học sinh thảo luận và tiếp nhận kiến thức một cách chủ động, vui, và hiệu quả nhất.

Xem thêm  Lời bài hát Yêu đương khó quá thì CHẠY VỀ KHÓC VỚI ANH - Erik Lyric Yêu đương khó quá thì CHẠY VỀ KHÓC VỚI ANH

HỢP PHẦN

Các hợp phần của Bộ sách Tiếng Anh 4 – Explore Our World bao gồm:

* Dành cho học sinh:

 • Sách bài học
 • Sách bài tập
 • Học liệu điện tử
 • Audio cho sách bài học
 • Audio cho sách bài tập

* Dành cho giáo viên:

 • Sách giáo viên
 • Các nguồn tài liệu trực tuyến hỗ trợ giảng dạy gồm:
  • Phân phối chương trình
  • Bài kiểm tra đánh giá gợi ý và audio đi kèm
  • Phiếu bài tập (Worksheets)
  • Thẻ từ vựng (Picture cards)
  • Công cụ sắp xếp thông tin bằng đồ hoạ (graphic organizers)
  • Thư liên lạc giữa gia đình và nhà trường
  • Giáo án
  • Slides bài giảng trình chiếu

CẤU TRÚC SÁCH

Tiếng Anh 4 – Explore Our World bao gồm 08 bài với 08 chủ đề, 01 bài mở đầu, 04 bài ôn tập định kỳ (Stop and Check), 04 bài dự án (Project) và 02 bài ôn tập cuối kỳ (Review).

Bài mở đầu gồm các hoạt động ôn tập lại những kiến thức cơ bản đã học trong cuốn sách Tiếng Anh 1, 2, 3 – Explore Our World. Bài mở đầu chính là bước đệm, chuẩn bị cho các em phần ngôn ngữ cần thiết để làm quen và tiến vào các bài học của lớp 4. Mỗi bài từ 1 đến 8 gồm 13 tiết. Các bài ôn tập bao gồm trò chơi (board game) và phiếu bài tập.

Các chủ đề, nội dung và kiến thức ngôn ngữ liên quan trong sách được lựa chọn rất gần gũi, phù hợp với tâm sinh lí của học sinh, đáp ứng được các yêu cầu của Chương trình Giáo dục phổ thông mới.

CẤU TRÚC BÀI HỌC

Tiếng Anh 4 – Explore Our World được thiết kế theo mô hình hoạt động giúp học sinh phát triển về các kĩ năng nghe – nói – đọc – viết, trong đó 2 kĩ năng nghe – nói đóng vai trò chủ đạo. Mỗi đơn vị bài học gồm 06 bài học như sau:

(1) Unit Opener – Mở đầu bài học: Bài mở đầu của mỗi bài học (lesson) sử dụng các bức ảnh gây hứng thú cao để thu hút học sinh, khuyến khích các em sử dụng tiếng Anh để giao tiếp, thảo luận về nội dung của bức ảnh, từ đó dẫn nhập vào chủ đề bài học. Chú thích trong ảnh cung cấp các thông tin về văn hóa và địa lý hữu ích cho giáo viên.

(2) Lessons 1-2-5-6 – Từ vựng (Vocabulary): Các từ vựng được trình bày một cách trực quan, sử dụng các hình ảnh và hình minh họa để tạo sự thích thú và tăng khả năng ghi nhớ. Tất cả từ vựng cần học đều được đưa vào các bài nghe nhằm giúp học sinh luyện được cách phát âm. Mỗi đơn vị bài học gồm có hai phần từ vựng tương ứng với 4 tiết lên lớp, cung cấp cho học sinh một số lượng từ vựng nhất định, phù hợp với tâm sinh lí học sinh lớp 3. Với lượng từ này, học sinh có thể tham gia các hoạt động tăng cường nghe-nói-đọc-viết trong bài học. Đặc biệt, các hoạt động sử dụng thẻ hình ảnh mini đặc trưng của các tiết từ vựng mang đến cho học sinh phần thưởng và động lực tham gia các hoạt động thực hành tương tác cao.

(3) Lessons 3-7 – Ngữ pháp (Grammar): Hai phần ngữ pháp tương ứng với 2 tiết lên lớp của mỗi đơn vị bài học cho phép học sinh vận dụng từ vựng vào ngữ cảnh thông qua những đoạn hội thoại đơn giản. Kiến thức ngữ pháp được củng cố thông qua các hoạt động nghe – nói và trò chơi thú vị. Các hoạt động sử dụng thẻ hình ảnh mini và các trò chơi nhỏ giúp việc thực hành và sử dụng ngôn ngữ của học sinh trở nên thú vị.

(4) Lessons 4-8 – Nghe hiểu (Listening-comprehension): Hai phần nghe hiểu bao gồm các đoạn hội thoại ngắn khoảng 35 – 40 từ không chỉ củng cố các kiến thức từ vựng và ngữ pháp được học trong ba lesson trước đó, mà còn tăng khả năng nghe hiểu Tiếng Anh của học sinh thông qua nhiều hình thức như nghe để hiểu ý chính, nghe để tìm các thông tin chi tiết, v.v. một cách thú vị và tự nhiên.

(4) Lessons 9-10 – Ngữ âm (The Sounds of English): Bài học ngữ âm giới thiệu cho học sinh một số âm trong tiếng Anh và các chữ cái tương ứng đi kèm bằng cách sử dụng từ vựng thuộc chủ đề bài học. Mỗi bài học đều có một bài hát hoặc bài vè để hỗ trợ cho chủ đề của bài cũng như giúp kết hợp từ vựng, cấu trúc cần học và âm thanh lại với nhau. Qua đó, giúp học sinh dễ học, dễ ghi nhớ từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh, cũng như luyện tập phát âm một cách vui nhộn.

(5) Lessons 11-12 – Đọc & Viết (Reading & Writing): Các bài đọc dạng văn bản ngắn, rất đơn giản khoảng 45 – 55 từ với nội dung về thế giới thực ở bài học số 11 giúp học sinh phát triển ngôn ngữ theo chủ đề như đời sống, văn hóa, ẩm thực và nghệ thuật, v.v. Qua đó, góp phần phát huy khả năng đọc chủ động của học sinh, để các em liên hệ bản thân với thế giới xung quanh thông qua chủ đề bài học. Ở bài học số 12, học sinh sẽ được dạy cách viết một văn bản ngắn khoảng 20 – 30 từ thông qua các bước đọc bài viết mẫu gợi ý, lên ý tưởng và thực hành.

Xem thêm  Kế hoạch giáo dục môn Địa lý lớp 9 giảm tải theo công văn 4040 Phân phối chương trình môn Địa lý lớp 9 giảm tải

(6) Value – Giá trị sống: Phần Value nâng cao nhận thức của học sinh về thế giới xung quanh khi đúc kết lại bài học bằng một phẩm chất, giá trị sống cần thiết và quan trọng trong cuộc sống. Các hoạt động trong bài được thiết kế theo mô hình Think – Pair – Share giúp học sinh nâng cao năng lực giao tiếp và năng lực tư duy phản biện.

THỜI LƯỢNG HỌC:

Tổng thời lượng là 140 tiết, trong đó:

 • Các bài học chiếm 111 tiết;
 • 20tiết ôn tập kiểm tra đánh giá;
 • 9 tiết giành cho kiểm tra đánh giá.

TIẾN TRÌNH BÀI HỌC TIÊU BIỂU

Tiến trình bài học tiêu biểu được thực hiện theo 06 bước như sau:

(1). Warm-up – Tạo không khí lớp học: Giáo viên tạo không khí lớp học bằng các trò chơi khởi động hoặc ôn lại nội dung bài học trong phần trước đó nhằm giúp học sinh củng cố lại kiến thức đã học và sẵn sàng cho nội dung mới.

(2). Present – Trình bày: Giáo viên giới thiệu và trình bày nội dung bài học cho học sinh bằng những cách khác nhau như chỉ tay vào tranh hình, dùng file thuyết trình trên Power Point để giúp cho học sinh nắm được nội dung chính của bài học mới.

(3). Practice – Thực hành: Giáo viên hướng dẫn học sinh thực hành các nội dung trong bài học như nghe, đọc, đếm, v.v..

(4). Apply – Áp dụng: Sau khi nắm được nội dung bài, tùy theo từng nhóm hoạt động trong 6 nhóm nêu trên, học sinh sẽ được chơi trò chơi, nghe một bài vè và đọc theo, thực hiện hoạt động làm thẻ để dùng trong hoạt động giao tiếp (Stickers ở phần cuối của sách Tiếng Anh 3 Explore Our World) hoặc bày tỏ thái độ thích hay không thích nội dung bài đọc v.v…

(5). Extend (optional) – Mở rộng (tự chọn): Ở phần này, học sinh sẽ được giáo viên hướng dẫn thực hiện một hoạt động liên quan đến nội dung bài đã học như vẽ tranh, luyện tập ngữ âm, v.v..

(6). Wrap up – Tổng hợp: Phần này tổng hợp lại những nội dung đã học trong bài và giúp học sinh củng cố lại nội dung ấy.

NỘI DUNG SÁCH GIÁO KHOA

Bộ sách giúp các em học sinh lớp 4 bước đầu có nhận thức đơn giản về tiếng Anh, làm quen, khám phá và trải nghiệm để hình thành kĩ năng tiếng Anh theo các ngữ cảnh phù hợp với năng lực tư duy, cảm xúc và tâm sinh lí của lứa tuổi, nuôi dưỡng niềm yêu thích của các em đối với môn học và góp phần hình thành, phát triển các phẩm chất chủ yếu, các năng lực chung theo quy định của Chương trình Giáo dục phổ thông năm 2018.

8.1. Chủ đề chủ điểm

Các chủ đề quen thuộc và gần gũi với học sinh, thuộc nhóm các chủ điểm gợi ý trong Chương trình môn học tiếng Anh lớp 4, bao gồm:

Unit

Chủ điểm

Chủ đề

Em và gia đình em, em và trường học của em, em và thế giới quanh em

Bản thân và bạn bè; hoạt động học tập ở trường; ngoại hình của các thành viên trong gia đình; chỉ đường và biển chỉ dẫn

1

Em và thế giới quanh em

Thời tiết và trang phục, Hoạt động hằng ngày, những việc có thể làm theo thời tiết

2

Em và gia đình em

Hoạt động hằng ngày; hoạt động của các thành viên trong gia đình

3

Em và trường học của em

Hoạt động học tập ở trường, hoạt động ngoại khoá ở trường

4

Em và gia đình của em, em và thế giới quanh em

Nghề nghiệp, hoạt động của các thành viên trong gia đình, công việc mơ ước.

5

Em và thế giới quanh em

Động vật, những hành động, tập quán của động vật

6

Em và những người bạn của em

Hoạt động ngoại khoá, thói quen, sở thích cá nhân

7

Em và thế giới quanh em

Động vật hoang dã, đặc điểm ngoại hình của động vật

8

Em và gia đình em, em và những người bạn của em, em và thề giới quanh em

Trải nghiệm cá nhân, hoạt động hằng ngày, thói quen sở thích.

8.2. Kiến thức ngôn ngữ

a) Ngữ âm: Gồm 32 âm (7 nguyên âm đơn, 15 tổ hợp phụ âm, và 10 phụ âm) và trọng âm của các từ gồm từ một đến ba âm tiết.

b) Từ vựng: từ mới học theo cách chủ động (active) bao gồm chủ yếu là danh từ, động từ và tính từ. Ngoài ra còn một số từ vựng được dạy theo cách thụ động (passive) thông qua các câu lệnh, bài vè và bài đọc trong các unit.

c) Cấu trúc: cung cấp một số cấu trúc đơn giản và các mẫu câu thông thường dùng trong lớp học và trong giao tiếp hằng ngày.

8.3. Kĩ năng ngôn ngữ

Tiếng Anh 4 – Explore Our World cung cấp nhiều cơ hội cho các học sinh nhỏ tuổi phát triển cả bốn kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết một cách cân bằng và phù hợp với lứa tuổi, trong đó tập trung nhiều hơn vào kĩ năng Nghe và Nói.

a) Nghe:

– Nghe và nhận biết các chữ cái đã học.

– Nghe 32 âm, trong đó bao gồm 7 nguyên âm đơn, 15 tổ hợp phụ âm, và 10 phụ âm.

– Nghe và nhận biết trọng âm của các từ gồm từ một đến ba âm tiết

Xem thêm  Thủ tục trích xuất phạm nhân Quy định về trích xuất phạm nhân

– Nghe các số đếm trong phạm vi 20 – 100.

– Nghe hiểu và làm theo những chỉ dẫn đơn giản trong lớp học.

– Nghe hiểu và làm theo những chỉ dẫn đơn giản được truyền đạt chậm và rõ ràng.

– Nghe và trả lời các câu hỏi rất đơn giản về các chủ đề quen thuộc.

– Nghe hiểu các đoạn hội thoại ngắn, rất đơn giản khoảng 35 – 40 từ về các chủ đề quen thuộc.

b) Nói:

– Nói các cụm từ và các câu đơn giản.

– Nói các chỉ dẫn và đề nghị ngắn gọn, đơn giản.

– Hỏi và trả lời các câu hỏi đơn giản về chủ đề trong nội dung Chương trình.

– Nói về một số chủ đề quen thuộc, sử dụng các từ và cụm từ đơn giản (có sự trợ giúp).

c) Đọc:

– Đọc các câu ngắn và đơn giản.

– Đọc hiểu các câu ngắn, đơn giản về chủ đề quen thuộc.

– Đọc hiểu các đoạn văn bản ngắn, đơn giản khoảng 45 – 55 từ về các chủ đề trong Chương trình.

d) Viết:

– Viết các câu trả lời rất đơn giản.

– Điền thông tin vào các mẫu đơn giản (thời khoá biểu, thiếp sinh nhật, nhãn vở).

– Viết các văn bản ngắn, rất đơn giản khoảng 20 – 30 từ (có gợi ý) về các chủ đề quen thuộc

HỖ TRỢ GIÁO VIÊN

– Hỗ trợ xây dựng phân phối chương trình phù hợp với mô hình dạy học 4 tiết/tuần.

– Xây dựng bài giảng trình chiếu gợi ý dành riêng cho Việt Nam, sử dụng mô hình lên lớp 6 bước cho lớp học 35 phút/tiết, giúp cho giáo viên dễ dàng thực hiện bài giảng và khơi gợi sự hứng thú cho học sinh trong lúc học.

Các bài kiểm tra đánh giá cho từng bài học đều có sẵn (Unit test). Ngoài ra cũng có bài kiểm tra kết thúc học kì (sau 4 units) và kiểm tra cuối năm học. Giáo viên có thể tham khảo và sử dụng trong quá trình triển khai bộ sách.

Phiếu bài tập (Worksheets) được thiết kế để bổ sung thêm bài tập cho học sinh ôn tập hoặc mở rộng và nâng cao kiến thức. Giáo viên có thể sử dụng phiếu bài tập đã được soạn sẵn cho mỗi Unit với nhiều dạng bài đa dạng khác nhau.

Hệ thống thẻ từ vựng (Picture cards) sẽ giúp giáo viên có thể giảng dạy từ vựng một cách vui nhộn và hiệu quả. Các giáo viên có thể tải về trên website để sử dụng (đưa vào bài giảng điện tử, hoặc in ra để chơi game v.v…)

Công cụ sắp xếp thông tin bằng đồ hoạ (graphic organizers) bao gồm một hệ thống những hình biểu đồ, bảng biểu v.v… mà giáo viên có thể sử dụng trong quá trình giảng dạy bộ sách. Ví dụ, có thể sử dụng hình 4 ô vuông để học sinh vẽ lại câu chuyện, hay sơ đồ các hình tròn giao nhau để nói về sự tương đồng/khác biệt giữa các sự vật, sự việc.

Thư liên lạc giữa gia đình và nhà trường được biên soạn thành hệ thống để liên lạc giữa nhà trường và gia đình, qua đó giáo viên có thể truyền tải tới phụ huynh nội dung từng bài học. Cuối mỗi thư là một số gợi ý để phụ huynh có thể đồng hành cùng con và giúp con ôn tập nội dung bài học ở nhà. Thư liên lạc được soạn bằng cả hai tiếng là tiếng Anh và tiếng Việt để tùy giáo viên sử dụng.

Sách giáo khoa điện tử, sách bài tập, sách giáo viên số hóa và hệ thống giáo án được thiết kế hoàn chỉnh được cập nhật trên website. Qua đó, giáo viên, phụ huynh, và học sinh có thể truy cập để tải về những tài nguyên dạy và học phù hợp với cá nhân.

PHÁT TRIỂN CHUYÊN MÔN

Để giúp giáo viên tiếp tục phát triển nghiệp vụ chuyên môn và áp dụng chương trình vào giảng dạy, một số hình thức đào tạo trực tiếp và trực tuyến sẽ được cung cấp như sau:

Các buổi hội thảo tập huấn trực tiếp: giới thiệu về bộ sách giáo khoa, tổng quan về các phần trong chương trình và minh hoạ các bước của một bài học.

Các buổi hội thảo chuyên sâu theo chuyên đề: sử dụng bài hát và bài vè trong lớp học, kể chuyện, kết hợp các kỹ năng của thế kỷ 21 trong việc giảng dạy tiếng Anh, giảng dạy tiếng Anh trực tuyến …

Các webinar Bài giảng mẫu và Luyện tập cung cấp những trải nghiệm cá nhân và thiết thực từ các bài học mẫu.

https://www.ngl-asia.com/

Các webinar toàn cầu đến từ các chuyên gia giảng dạy tiếng Anh, các nhà thám hiểm của Hiệp hội địa lý Hoa kỳ (National Geographic) và các diễn giả đến từ tổ chức TED

https://webinars.eltngl.com/

Blog ‘Tiêu điểm’ National Geographic Learning: gồm các bài blogs về cách tiếp cận và thủ thuật giảng dạy tiếng Anh hiện đại và cập nhật, do chuyên gia giảng dạy tiếng Anh, các nhà thám hiểm National Geographic, các diễn giả từ tổ chức TED chia sẻ

infocus.eltngl.com

Facebook sách Tiếng Anh Cánh Diều: gồm nhiều thông tin hữu ích từ phát hành sách, các tác giả, thông báo sự kiện, giới thiệu tài nguyên,… và là kênh liên lạc hỗ trợ giải đáp thắc mắc của quý thầy cô, phụ huynh và nhà trường.

3. Video giới thiệu sách giáo khoa Tiếng Anh 4

Trên đây là mẫu Biên bản chọn sách giáo khoa lớp 4 môn Tiếng Anh và tài liệu giới thiệu sách giáo khoa Tiếng Anh Cánh diều lớp 4 đầy đủ nhất để làm dẫn chứng. Mời các bạn tham khảo thêm các bài viết liên quan khác trong mục Tài liệu: Dành cho giáo viên nhé.

Chuyên mục: Wiki

Thuộc AllAvida.Org

Trả lời