Tải Benji Bananas MOD APK (Vô Hạn Bananas) 1.43 cho Android - Allavida

Tải Benji Bananas MOD APK (Vô Hạn Bananas) 1.43 cho Android

Tải Benji Bananas mod (Vô Hạn Bananas) về máy android. Benji Bananas cung cấp bởi Animoca Brands với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.43 được cập nhật, yêu cầu Android 4.1 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Animoca Brands
Version:
v1.43
ID:
com.fingersoft.benjibananas

AllAvida.Org giới thiệu Benji Bananas APK + MOD (Vô Hạn Bananas) v1.43

Trong tựa game Benji Bananas MOD APK, anh chàng khỉ Benji của chúng ta đang gặp một rắc rối lớn khi cô bạn gái của mình đang thèm những trái chuối thơm ngon. Hãy cùng theo chân Benji vượt qua các nguy hiểm để thu thập được thật nhiều chuối nhé!

Phiên bản Benji Bananas MOD APK

Benji Bananas mod apk, Benji Bananas hack full apk cho Andorid

Khi bị rơi xuống đất, Benji sẽ ngất xỉu và bạn sẽ phải dừng cuộc chơi. Vì vậy, hãy giữ Benji ở trên cao lâu nhất có thể nhé!

Benji Bananas thuộc thể loại endless runner được phát triển bởi nhà phát hành Animoca Brands. Trò chơi được ra mắt vào ngày 30 tháng 1 năm 2018. Hiện tại, tựa game đã nhận được hơn 50 triệu lượt tải về trên Google Play. Trong trò chơi này, người chơi sẽ theo chân chú khỉ Benji trong cuộc phiêu lưu dài bất tận để kiếm được thật nhiều trái chuối cho bạn gái của mình. Bạn sẽ phải giúp Benji vượt qua các chướng ngại vật bằng cách chạy, nhảy và đu trên những cành cây cao.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Cách HACK MAX Tất Cả Mọi Thứ trong Blox Fruits Chỉ Với 1 Bước Làm?! - Dành Cho Người Mới Chơi

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Bananas trong Benji Bananas MOD APK

Benji Bananas MOD APK coverBenji Bananas MOD APK gameplayBenji Bananas MOD APK downloadBenji Bananas MOD by ALLAVIDA.ORG


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Benji Bananas trên Allavida.Org?

Để tải xuống Benji Bananas Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Benji Bananas APK + MOD (Vô Hạn Bananas) v1.43 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Benji Bananas APK + MOD (Vô Hạn Bananas) v1.43 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Benji Bananas APK + MOD (Vô Hạn Bananas) v1.43 ?

Benji Bananas Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  18 CÁCH HACK DƯA HẤU DỄ DÀNG KHÔNG NGỜ

Cuối cùng

Benji Bananas [com.fingersoft.benjibananas] là game mod trên Android, tải về phiên bản Benji Bananas APK + MOD (Vô Hạn Bananas) v1.43 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Benji Bananas APK + MOD (Vô Hạn Bananas) v1.43 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.1.

Benji Bananas APK + MOD (Vô Hạn Bananas) v1.43 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.1 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.fingersoft.benjibananas Mod APK + DATA của Benji Bananas APK + MOD (Vô Hạn Bananas) v1.43 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời