Tải Ben 10 Heroes MOD APK (Mua Sắm Miễn Phí) 1.7.1 cho Android - Allavida

Tải Ben 10 Heroes MOD APK (Mua Sắm Miễn Phí) 1.7.1 cho Android

Tải Ben 10 Heroes mod (Mua Sắm Miễn Phí) về máy android. Ben 10 Heroes cung cấp bởi Epic Story Interactive với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.7.1 được cập nhật, yêu cầu Android 4.4 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Epic Story Interactive
Version:
v1.7.1
ID:
com.epicstory.ben10

AllAvida.Org giới thiệu Ben 10 Heroes APK + MOD (Mua Sắm Miễn Phí) v1.7.1

Ben 10 Heroes MOD APK (từ Epic Story Interactive) là tựa game ăn theo phim hoạt hình Ben 10 đình đám, và cách chơi cùng dàn nhân vật đỉnh trong đây sẽ khiến bạn phải “lôi” hết bạn bè vào cùng chơi.

Phim hay và hấp dẫn được khối con nít lẫn người lớn như vậy cho nên việc các tựa game ăn theo ra đời ngay sau đó là điều hoàn toàn dễ hiểu. Đại diện nổi bật trong số đó chắc phải kể tới Ben 10 Heroes.

Các trận chiến trong Ben 10 Heroes diễn ra trên rất nhiều khung cảnh khác nhau ngoài hành tinh, mỗi nơi có màu sắc, địa hình khác nhau trông cũng rất hay ho. Riêng tạo hình các nhân vật bám rất đúng với thiết kế của phim nên nhìn tuy khá nhỏ, nhưng cái nào ra cái đó, cử động nhịp nhàng. Ví dụ như ác ma Vilgax là một con bạch tuộc khổng lồ với hàng chục xúc tu gớm ghiếc, bạn có thể nhìn thấy từng cái vòi đong đưa đáng ghét trước mặt. 

Xem thêm  Tải Abyss: Rebirth Phantom MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.73.0 cho Android

Phiên bản Ben 10 Heroes MOD APK

Ben 10 Heroes mod apk, Ben 10 Heroes hack full apk cho Andorid

Từ đó máu phiêu lưu và anh hùng trong lòng cậu bé trỗi dậy, cậu tiếp tục học hỏi, tìm tòi và tranh thủ mọi thời gian để làm quen với những dạng người ngoài hành tinh mà mình có thể biến hình. Tổng cộng, căn bản Ben có thể biến hình thành 10 nhân vật khác nhau. Và cũng vì sức hút của Omnitrix nên mấy con quái vật từ khắp nơi trong vũ trụ cũng bu lại quanh địa cầu với tham vọng muốn xâm chiếm hành tinh xanh hoặc đôi khi chỉ vì muốn chiếm đoạt Omnitrix. Suốt mùa hè đáng nhớ đó của mình, Ben đã phải đối mặt với rất nhiều kẻ ác.

Biến hình thành Alien chiến đấu chống Alien

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Mua Sắm Miễn Phí trong Ben 10 Heroes MOD APK

Ben 10 Heroes MOD APK cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Ben 10 Heroes trên Allavida.Org?

Để tải xuống Ben 10 Heroes Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Ben 10 Heroes APK + MOD (Mua Sắm Miễn Phí) v1.7.1 miễn phí.

Xem thêm  Tải Hell’s Cooking MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.150 cho Android

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Ben 10 Heroes APK + MOD (Mua Sắm Miễn Phí) v1.7.1 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Ben 10 Heroes APK + MOD (Mua Sắm Miễn Phí) v1.7.1 ?

Ben 10 Heroes Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Khi chơi bạn sẽ lần lượt dùng Omnitrix để biến thành những dạng người hành tinh khác nhau, nâng cấp mỗi nhân vật lên từ từ và mở khóa thêm nhiều nhân vật độc đáo nữa. Mỗi người bạn này đều có nhân dáng và sức mạnh đặc biệt.  Các dị nhân đầu tiên mà Ben có thể biến thành gồm: 

Xem thêm  Tải Love Choice MOD APK (Free Premium Choices) 0.7.8 cho Android

Ben 10 Heroes [com.epicstory.ben10] là game mod trên Android, tải về phiên bản Ben 10 Heroes APK + MOD (Mua Sắm Miễn Phí) v1.7.1 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Ben 10 Heroes APK + MOD (Mua Sắm Miễn Phí) v1.7.1 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4.

Ben 10 Heroes APK + MOD (Mua Sắm Miễn Phí) v1.7.1 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.epicstory.ben10 Mod APK + DATA của Ben 10 Heroes APK + MOD (Mua Sắm Miễn Phí) v1.7.1 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời