Tải Bed Wars MOD APK (Không) 2.7.8 cho Android - Allavida

Tải Bed Wars MOD APK (Không) 2.7.8 cho Android

Tải Bed Wars mod (Không) về máy android. Bed Wars cung cấp bởi Blockman GO Studio với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 2.7.8 được cập nhật, yêu cầu Android 4.4 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Blockman GO Studio
Version:
v2.7.8
ID:
com.sandboxol.indiegame.bedwar

AllAvida.Org giới thiệu Bed Wars APK v2.7.8

Game mobile là phải giải trí. Bỏ qua mấy anh mê chiến lược, giải đố, thì với mình, game di động mà không vui chỉ đáng bỏ xó. Chơi là phải hào hứng, nghiện ngập như trò giành giường ngủ Bed Wars APK này.

Anh em có thể coi đây là phiên bản rút gọn của Minecraft với nội dung “giường chiếu” cũng được. Nhưng cách chơi có vẻ thong thả và ít biến động hơn nhiều. Nhiều gì nổi khi làm mọi thứ tất cả chỉ để bảo vệ giường ngủ.

Cũng như Minecraft, khi chơi Bed Wars, anh em có thể tha hồ tùy chỉnh mọi thứ. Tạo hình hài nhân vật đúng ý, xây dựng cầu đường bất kỳ chỗ nào, tùy nghi chọn vũ khí đang có trong kho (Gồm gươm, búa, rìu, cung tên…). Bạn cũng có thể tha hồ pha phối các loại vũ khí cận chiến, tầm xa tương ứng với vai trò và nhiệm vụ mỗi cá nhân trong nhóm. Và đó chỉ là một trong số các hứng thú trong Bed Wars.

Phiên bản Bed Wars MOD APK

Bed Wars mod apk, Bed Wars hack full apk cho Andorid

Xem thêm  Tải Junkyard Builder Simulator Hack APK 2021 [Mod, Full] cho Android

Còn cái nịt hay không không quan tâm, quan trọng là còn cái giường để ngủ

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Không trong Bed Wars MOD APK

Bed Wars APK coverBed Wars for AndroidBed Wars MOD by ALLAVIDA.ORGBed Wars MOD APK download


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Bed Wars trên Allavida.Org?

Để tải xuống Bed Wars Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Bed Wars APK v2.7.8 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Bed Wars APK v2.7.8 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Xem thêm  Tải Tesla Force MOD APK (Không) 1.04 cho Android

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Bed Wars APK v2.7.8 ?

Bed Wars Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Ở đây, anh em sẽ không ngừng thu thập tài nguyên như sắt, vàng, kim cương, ngọc lục bảo. Sau đó tìm tới nơi lưu giữ chúng rồi lại di chuyển các vật liệu quý giá đi. Cuối cùng dùng các nguyên vật liệu này đề chế tạo áo giáp và vũ khí để chuẩn bị cho một cuộc chiến sắp nổ ra. Một điều quan trọng phải làm song song (thậm chí đầu tiên), là bạn phải giấu nhẹm tất cả các giường đang có trên đảo. Khi nghe game nó gõ cái beng, như một hồi trống báo hiệu giờ xung trận sắp tới, thì bạn cùng đồng đội của mình sẽ bắt đầu xây cầu rầm rộ để đổ bộ lên đảo của người khác. Và một khi đã lấn sân rồi thì nhiệm vụ hết sức rõ ràng: phá giường của nhóm khác và bảo vệ giường trên đảo mình.

Bed Wars [com.sandboxol.indiegame.bedwar] là game mod trên Android, tải về phiên bản Bed Wars APK v2.7.8 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Bed Wars APK v2.7.8 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4.

Xem thêm  Tải Shadow Knight Premium MOD APK (Hồi Chiêu Nhanh) 1.10.7 cho Android

Bed Wars APK v2.7.8 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.sandboxol.indiegame.bedwar Mod APK + DATA của Bed Wars APK v2.7.8 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời