Tải Beat Shooter MOD APK (Vô Hạn Tiền, VIP) 1.8.4 cho Android

Tải Beat Shooter mod (Vô Hạn Tiền, VIP) về máy android. Beat Shooter cung cấp bởi Badsnowball với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.8.4 được cập nhật, yêu cầu Android 5.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Badsnowball
Version:
v1.8.4
ID:
com.dash.rhythm.dancing.smash.hop.game.tiles.circles.beat.paino

AllAvida.Org giới thiệu Beat Shooter APK + MOD (Vô Hạn Tiền, VIP) v1.8.4

Beat Shooter – Gunshots Rhythm Game MOD APK là game bắn súng theo nhạc góc nhìn thứ nhất đến từ nhà sản xuất Badsnowball. Người chơi chỉ việc đơn giản là cầm súng theo nhiều cách khác nhau để bắn rơi các khối lập phương, vừa bắn vừa rung đùi thưởng thức giai điệu tuyệt vời của âm nhạc.

Cảm nhận đầu tiên là Beat Shooter – Gunshots Rhythm Game kinh điển nhưng không hề cổ điển. Không có bạo lực, không có máu, không có kẻ thù. game bắn súng theo nhạc này rất dịu dàng và mang phong cách thời thượng làm mình khá ngạc nhiên. Giống như được chiêm ngưỡng một bộ sưu tập cộp mác của CK giữa năm 2021 vậy. Vẫn cầm súng, vẫn nhả đạn nhưng chúng ta sẽ bắn vào những khối lập phương xuất hiện xung quanh màn hình. Nghe dễ nhỉ, nhưng chơi đi bạn sẽ hiểu vì sao nó “cuốn”.

Thôi, nói gì nữa. Ai mê bắn súng lại nghiện nhạc, thích sống an lành thì mời hết vào team Beat Shooter nào. Trò này hiện đang tải miễn phí trên Android với yêu cầu bộ nhớ hệ thống từ 79MB trở lên. 

Xem thêm  Tải Annihilation Mobile MOD APK (Không) 0.0.3.34 cho Android

Phiên bản Beat Shooter MOD APK

Beat Shooter mod apk, Beat Shooter hack full apk cho Andorid

Mình đến với Beat Shooter – Gunshots Rhythm Game một cách thật tình cờ, nhờ một lần… download nhầm. Chạy xuống dưới nhà lấy món đồ xong quay lại coi thấy chưng hửng, nhưng chưa vội xóa. Thấy có cái logo dark dark nên cũng mở ra xem thử. Và cuộc chiến cùng con nghiện của mình đã bắt đầu.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền, VIP trong Beat Shooter MOD APK

Beat Shooter MOD APK cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Beat Shooter trên Allavida.Org?

Để tải xuống Beat Shooter Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Beat Shooter APK + MOD (Vô Hạn Tiền, VIP) v1.8.4 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Xem thêm  Hack Zing Speed Mobile 2022 Full Kim Cương, Tiền cho Android

Tải Beat Shooter APK + MOD (Vô Hạn Tiền, VIP) v1.8.4 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Beat Shooter APK + MOD (Vô Hạn Tiền, VIP) v1.8.4 ?

Beat Shooter Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Thích tiếp nữa là về “bàn tay hư”. Game bắn theo nhạc trước đây mình chơi không có thấy rõ ràng hình dạng khẩu súng như này. Cho nên khá bất ngờ với Beat Shooter. 

Beat Shooter [com.dash.rhythm.dancing.smash.hop.game.tiles.circles.beat.paino] là game mod trên Android, tải về phiên bản Beat Shooter APK + MOD (Vô Hạn Tiền, VIP) v1.8.4 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Beat Shooter APK + MOD (Vô Hạn Tiền, VIP) v1.8.4 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0.

Beat Shooter APK + MOD (Vô Hạn Tiền, VIP) v1.8.4 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.dash.rhythm.dancing.smash.hop.game.tiles.circles.beat.paino Mod APK + DATA của Beat Shooter APK + MOD (Vô Hạn Tiền, VIP) v1.8.4 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Xem thêm  Tải Impostor vs Crewmate MOD APK (Crewmates Cant See) 4.5 cho Android

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời