Tải BattleBox MOD APK (Vô Hạn Tiền) 2.5.78 cho Android - Allavida

Tải BattleBox MOD APK (Vô Hạn Tiền) 2.5.78 cho Android

Tải BattleBox mod (Vô Hạn Tiền) về máy android. BattleBox cung cấp bởi ChaloApps với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 2.5.78 được cập nhật, yêu cầu Android 4.4 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
ChaloApps
Version:
v2.5.78
ID:
com.chaloapps.battlebox

AllAvida.Org giới thiệu BattleBox APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v2.5.78

BattleBox MOD APK là game hành động bắn súng từ ChaloApps, có lối chơi thú vị, hình ảnh hấp dẫn, môi trường phong phú. Anh em tha hồ trổ tài thiện xạ rồi nhé.

Nhưng các phương tiện độc đáo trong BattleBox mới chính là thứ tạo nên phấn khích đỉnh cao. Trong quá trình chơi, anh em sẽ kết hợp các món vũ khí đang có, và tận dụng tất cả mọi phương tiện mình có thể chiếm được trên đường để mang lại các lợi thế trên chiến trường. Như tên lửa gắn dưới chân giúp bay lên cao, xe tăng, trực thăng… Mỗi loại phương tiện đều có đặc điểm và công năng riêng, sử dụng thành thạo chúng có thể giúp bạn sống sót lâu nhất trên chiến trường.

Phiên bản BattleBox MOD APK

BattleBox mod apk, BattleBox hack full apk cho Andorid

Game bắn súng BattleBox này toàn bộ được thể hiện bằng đồ họa 3D khá sắc nét, dùng góc nhìn thứ ba thể hiện được sự linh hoạt của môi trường xung quanh và giúp người chơi cảm nhận được hết khả năng chiến đấu ngoan cường của mấy anh lính. Khi chơi BattleBox, ta có nhiều cơ hội tham gia vào các trận chiến động trên các bản đồ khác nhau. Mục tiêu duy nhất là đánh bại kẻ thù và trở thành người sống sót cuối cùng. Các cảnh chơi liên tục thay đổi qua từng màn đem lại sự hứng thú không ngừng nơi người chơi.

Xem thêm  Tải Mine Hunter: Pixel Rogue RPG MOD APK (Không) 1.4 cho Android

Game bắn súng kỳ lạ, vừa hài, tự do, bắn thì khó mà bỏ mạng thì dễ!

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền trong BattleBox MOD APK

BattleBox MOD APK coverBattleBox for AndroidBattleBox MOD by ALLAVIDA.ORG


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải BattleBox trên Allavida.Org?

Để tải xuống BattleBox Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về BattleBox APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v2.5.78 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải BattleBox APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v2.5.78 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Xem thêm  Tải Bộ Lạc H5 Hack APK 2021 [Mod, Full] cho Android

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt BattleBox APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v2.5.78 ?

BattleBox Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

BattleBox [com.chaloapps.battlebox] là game mod trên Android, tải về phiên bản BattleBox APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v2.5.78 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, BattleBox APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v2.5.78 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4.

BattleBox APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v2.5.78 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.chaloapps.battlebox Mod APK + DATA của BattleBox APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v2.5.78 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời