Bảng lãi suất ngân hàng Techcombank 2022 Mức lãi suất tiết kiệm gửi ở ngân hàng Techcombank mới nhất - Allavida

Bảng lãi suất ngân hàng Techcombank 2022 Mức lãi suất tiết kiệm gửi ở ngân hàng Techcombank mới nhất

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Techcombank 2020 là bao nhiêu? Cách tính lãi suất gửi tiết kiệm như thế nào. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây của hoatieu.vn để xem mức lãi suất gửi tiết kiệm Techcombank mới nhất.

1. Bảng lãi suất gửi tiết kiệm Techcombank 2020

Lãi suất tiết kiệm thường của Techcombank tháng 4/2020

Theo đó, lãi suất tiền gửi tại quầy các kì hạn từ 1 tháng – 36 tháng hiện dao động từ 3,95% tới 6,2%/năm tùy theo từng phương thức lĩnh lãi và điều kiện của khách hàng.

Cụ thể, khách hàng ưu tiên dưới 50 tuổi được ưu đãi lãi suất cao hơn khoảng 0,3 điểm % ở phần lớn kì hạn gửi so với khách hàng trên 50 tuổi, trong khi khách hàng ưu tiên dưới 50 tuổi chỉ được ưu đãi lãi suất cao hơn khoảng 0,1 điểm % so với khách hàng từ 50 tuổi trở lên.

Lãi suất ngân hàng Techcombank cao nhất ở loại hình tiết kiệm thường tại quầy là 6,2%/năm áp dụng tại kì hạn 12 và 18 tháng dành cho khách hàng ưu tiên lĩnh lãi cuối kì trên 50 tuổi.

Đáng chú ý, các tài khoản tiền gửi tiết kiệm thường trả lãi cuối kì kì hạn 12 tháng với mức tiền gửi từ 30 tỉ trở lên và khách hàng cam kết không tất toán trước hạn sẽ được áp dụng mức lãi suất khá cao là 7,1%/năm.

Xem thêm  Mức phạt vi phạm quy định bảo đảm sự yên tĩnh chung 2022 Gây ồn ào bị xử phạt như thế nào?

Riêng đối với tiền gửi không kì hạn, mọi khách hàng sẽ chỉ nhận được 0,1%/năm bất kể nhận lãi theo hình thức nào.

Lãi suất Tiết kiệm Phát lộc tại quầy

Bên cạnh hình thức tiết kiệm thường, Techcombank vẫn tiếp tục triển khai sản phẩm chính là tiết kiệm Phát lộc cả gửi tại quầy lẫn gửi online. Trong đó, mức lãi suất tiết kiệm của sản phẩm Phát lộc online khá cao so với gửi tại quầy không phân biệt số tiền gửi.

Tiền gửi thông thường tiết kiệm Phát lộc có mức lãi suất cao nhất hiện là 6,5%/năm dành cho khách hàng ưu tiên trên 50 tuổi khi gửi 3 tỉ ở kì hạn 12 và 18 tháng.

2. Bảng lãi suất online ngân hàng Techcombank 2020

3. Cách tính lãi gửi ngân hàng Techcombank

(*) Lãi suất áp dụng cho khoản tiền gửi mở mới

(**) Lãi suất áp dụng cho khoản tiền gửi mở mới / tiền gửi quay vòng của KH ưu tiên và KH thường tương ứng theo từng sản phẩm; mức tiền gửi và kỳ hạn .

(***)Lãi suất áp dụng cho khoản tiền gửi duy trì kỳ lĩnh lãi.

(ii) Áp dụng cho khoản tiền gửi của KH đáp ứng điều kiện: KH gửi mới tiết kiệm Thường hoặc Phát Lộc bằng đồng Việt Nam (VND) qua hình thức giao dịch trực tuyến và có giao dịch thanh toán qua thẻ Techcombank Debit. Việc gửi tiền và thanh toán qua thẻ ghi nợ phải được ghi nhận thành công trên hệ thống của TCB trong cùng 1 tháng. Lãi suất sẽ được điều chỉnh vào tháng liền kề tiếp theo và sẽ được thông báo qua SMS đến số điện thoại khách hàng đăng ký với Techcombank.

Xem thêm  Bộ câu hỏi Rung chuông vàng bằng Tiếng Anh Rung chuông vàng tiếng Anh

(iii) Áp dụng cho khoản tiền gửi mở mới từ 100 triệu của KH từ đủ 50 tuổi trở lên

Lưu ý: Bảng lãi suất mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ Chi nhánh Techcombank hoặc Trung tâm dịch vụ khách hàng 1800.588.822 để biết lãi suất cập nhật nhất.

Ngân hàng Techcombank thông báo thay đổi phương pháp tính lãi suất tiền gửi có kỳ hạn theo thông tư số 14/2017/TT – NHNN ngày 29/09/2017 như sau:

QUY ĐỊNH VỀ PHƯƠNG PHÁP TÍNH LÃI hiệu lực ngày 01/01/2018.

1. Thời hạn tính lãi:

Được xác định từ ngày Techcombank nhận tiền gửi đến hết ngày liền kề trước ngày thanh toán hết khoản tiền gửi (tính ngày đầu, bỏ ngày cuối của thời hạn tính lãi) và thời điểm xác định số dư để tính lãi là cuối mỗi ngày trong thời hạn tính lãi.

2. Công thức tính lãi:

Số tiền lãi = ∑ ( Số dư thực tế x số ngày duy trì số dư thực tế x Lãi suất tính lãi) / 365

Trong đó:

(i) Lãi suất tính lãi: được tính theo tỷ lệ %/năm (lãi suất năm); một năm là ba trăm sáu mươi lăm ngày.

Lãi suất tính lãi được quy định cụ thể tại Sổ tiết kiệm/Thẻ tiền gửi và được điều chỉnh theo quy định của Techcombank trong từng thời kỳ.

(ii) Số dư thực tế: là số dư cuối ngày tính lãi của số dư tiền gửi.

(iii) Số ngày duy trì số dư thực tế: là số ngày mà số dư thực tế cuối mỗi ngày không thay đổi.

Xem thêm  Đáp án trắc nghiệm tập huấn lớp 3 môn Tự nhiên và xã hội Chân trời sáng tạo Đáp án bài tập trắc nghiệm tập huấn SGK mới lớp 3

Đối với khoản tiền gửi có thời gian duy trì số dư thực tế nhiều hơn một (01) ngày trong kỳ tính lãi, số tiền lãi của kỳ tính lãi (=) tổng số tiền lãi ngày của toàn bộ các ngày trong kỳ tính lãi.

Chuyên mục: Wiki

Thuộc AllAvida.Org

Trả lời