Tải BADLAND MOD APK (Mở Khóa) 3.2.0.66 cho Android

Tải BADLAND mod (Mở Khóa) về máy android. BADLAND cung cấp bởi Frogmind với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 3.2.0.66 được cập nhật, yêu cầu Android 4.1 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Frogmind
Version:
v3.2.0.66
ID:
com.frogmind.badland

AllAvida.Org giới thiệu BADLAND APK + MOD (Mở Khóa) v3.2.0.66

BADLAND MOD APK là thể loại game phiêu lưu từ nhà phát hành Frogmind. Game được bình chọn xuất sắc nhiều năm liền từ người dùng iOS và Android. Chơi rồi bạn sẽ hiểu vì sao sự nghiện ngập nào cũng lắm công phu và nhiều lý do.

Mình quên chưa kể tới nhân vật chính. Con này không biết phải gọi là con gì nữa. Thằng bé nhà mình bảo đây là con nhím, mình thì thấy nó giống con cú đầu đinh. Thôi mà kệ là gì thì nói chung tên của nhân vật “bạn” sẽ là Clony. Một cái tên rất hình tượng và ý nghĩa. Đi vào game, ban đầu mọi thứ còn đơn giản như đang giỡn, bạn chỉ việc nhảy nhót, bay bay là đà là vượt chướng ngại vật dễ dàng, tới đích như mơ.

Vì ngoài game dễ dàng hấp dẫn mình vừa kể thì trong Badland, anh em có thể chơi với 3 chế độ khác nhau: Single Player, Co-op và Versus.

Phiên bản BADLAND MOD APK

BADLAND mod apk, BADLAND hack full apk cho Andorid

Nếu bạn mê cảm giác “ức chế thường trực” của Flappy Bird nhưng lại không mãn nhãn với đồ họa giản đơn thì mình nghĩ tới lúc bạn phải chơi trò BADLAND này.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải Find Out MOD APK (Vô Hạn Gợi ý/Scanners/Timers) 1.8.6 cho Android

Một số hình ảnh Hack Mở Khóa trong BADLAND MOD APK

BADLAND MOD APK coverBADLAND for AndroidBADLAND MOD APK downloadBADLAND MOD by ALLAVIDA.ORG


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải BADLAND trên Allavida.Org?

Để tải xuống BADLAND Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về BADLAND APK + MOD (Mở Khóa) v3.2.0.66 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải BADLAND APK + MOD (Mở Khóa) v3.2.0.66 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt BADLAND APK + MOD (Mở Khóa) v3.2.0.66 ?

BADLAND Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải Fantasy Island Sim MOD APK (Vô Hạn Tiền) 2.12.0 cho Android

Cuối cùng

BADLAND [com.frogmind.badland] là game mod trên Android, tải về phiên bản BADLAND APK + MOD (Mở Khóa) v3.2.0.66 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, BADLAND APK + MOD (Mở Khóa) v3.2.0.66 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.1.

BADLAND APK + MOD (Mở Khóa) v3.2.0.66 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.1 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.frogmind.badland Mod APK + DATA của BADLAND APK + MOD (Mở Khóa) v3.2.0.66 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời