Tải Assassin’s Creed Rebellion MOD APK (Bất Tử) 3.2.1 cho Android - Allavida

Tải Assassin’s Creed Rebellion MOD APK (Bất Tử) 3.2.1 cho Android

Tải Assassin’s Creed Rebellion mod (Bất Tử) về máy android. Assassin’s Creed Rebellion cung cấp bởi Ubisoft Entertainment với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 3.2.1 được cập nhật, yêu cầu Android 4.4 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Ubisoft Entertainment
Version:
v3.2.1
ID:
com.ubisoft.accovenant

AllAvida.Org giới thiệu Assassin’s Creed Rebellion MOD APK (Bất Tử) v3.2.1

Assassin’s Creed Rebellion MOD APK là phiên bản mới nhất trong loạt Assassin’s Creed nổi tiếng do hãng Ubisoft phát hành. Trò chơi được miêu tả như một bản nâng cấp tinh tế về đồ họa lẫn nội dung, kèm theo những cải tiến đáng kể về hiệu suất. Đối với những người hâm mộ loạt Assassin’s Creed hoặc yêu thích trò chơi nhập vai kết hợp với chiến thuật, hãy trải nghiệm trò chơi này ít nhất một lần.

Tại trụ sở chính, bạn có thể sử dụng một số phòng chức năng. Phòng đào tạo sẽ giúp nâng cấp nhân vật để cải thiện số liệu thống kê và hạng của họ. Phòng chế tạo cho phép bạn chế tạo nhiều loại vũ khí và trang bị khác nhau để trang bị cho nhân vật.

Phiên bản Assassin’s Creed Rebellion MOD APK

Assassin’s Creed Rebellion mod apk, Assassin’s Creed Rebellion hack full apk cho Andorid

Để có thể đạt được mục đích, hội hiệp sĩ Đền Thánh đã sử dụng sức mạnh của một loại báu vật đánh cắp từ thiên đàng. Nhờ đó, họ được ban cho sức mạnh phi phàm. Các thành viên trong hội sát thủ sẽ phải tìm kiếm báu vật đó và trả về nơi nó vốn thuộc về.

Xem thêm  Tải ROCKMAN X DiVE MOD APK (Bất Tử) 3.8.0 cho Android

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Bất Tử trong Assassin’s Creed Rebellion MOD APK

Assassins Creed Rebellion MOD APK coverAssassins Creed Rebellion downloadAssassins Creed Rebellion gameplayAssassins Creed Rebellion mod apk


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Assassin’s Creed Rebellion trên Allavida.Org?

Để tải xuống Assassin’s Creed Rebellion Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Assassin’s Creed Rebellion MOD APK (Bất Tử) v3.2.1 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Assassin’s Creed Rebellion MOD APK (Bất Tử) v3.2.1 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Xem thêm  Tải Jade Empire Special Edition MOD APK (1.0.0) 4G cho Android

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Assassin’s Creed Rebellion MOD APK (Bất Tử) v3.2.1 ?

Assassin’s Creed Rebellion Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Nhiệm vụ trong trò chơi khá đa dạng, nó được chia thành các mục tiêu nhỏ để bạn dễ dàng hoàn thành một cách nhanh hơn. Hầu hết chúng liên quan đến việc di chuyển qua các địa điểm để tìm vật phẩm, hoặc chiến đấu chống lại kẻ thù.

Assassin’s Creed Rebellion [com.ubisoft.accovenant] là game mod trên Android, tải về phiên bản Assassin’s Creed Rebellion MOD APK (Bất Tử) v3.2.1 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Assassin’s Creed Rebellion MOD APK (Bất Tử) v3.2.1 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4.

Assassin’s Creed Rebellion MOD APK (Bất Tử) v3.2.1 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.ubisoft.accovenant Mod APK + DATA của Assassin’s Creed Rebellion MOD APK (Bất Tử) v3.2.1 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời