Tải ASMR Slicing MOD APK (Vô Hạn Tiền Xu) 1.9.6.0 cho Android

Tải ASMR Slicing mod (Vô Hạn Tiền Xu) về máy android. ASMR Slicing APK Mod cung cấp bởi Crazy Labs by TabTale với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.9.6.0 được cập nhật, yêu cầu Android 6.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Crazy Labs by TabTale
Version:
v1.9.6.0
ID:
com.crazylabs.asmr.cut

AllAvida.Org giới thiệu ASMR Slicing APK + MOD (Vô Hạn Tiền Xu) v1.9.6.0

Bạn muốn mua những loại dao hiếm nhưng không có đủ tiền? Đó là lý do bạn nên tải xuống ASMR Slicing MOD APK (Vô Hạn Tiền Xu) tại ALLAVIDA.ORG.

Phiên bản ASMR Slicing MOD APK

ASMR Slicing mod apk, ASMR Slicing hack full apk cho Andorid

Có hai chế độ chơi chính trong ASMR Slicing bao gồm Challenge Mode và Zen Mode. Với Challenge Mode, khi cắt đồ vật thì những lát cắt sẽ rơi xuống còn với Zen Mode thì cho phép người chơi băm nhỏ đồ vật đó ra thành nhiều mảnh trên một mặt phẳng. Mỗi chế độ đều đem lại những trải nghiệm đặc biệt và mới mẻ. Hoàn thành một số màn chơi nhất định để mở khóa những đồ vật bí ẩn vô cùng thú vị, khi cắt chúng sẽ cho những lát cắt bảy sắc cầu vồng lấp lánh (đồng thời tiền thưởng cho chúng cũng nhiều hơn các đồ vật thông thường). Hiện tại đang có 18 đồ vật bí ẩn đang chờ bạn mở khóa. Trong tương lai không xa, nhà phát triển hứa hẹn sẽ cho ra mắt thêm nhiều đồ vật hơn nữa.

Xem thêm  Tải Legends Royale MOD APK (Không) 0.1212202001 cho Android

Đến từ Crazy Labs by TabTale (nhà phát hành của Dentist Bling), ASMR Slicing là trò chơi mô phỏng độc đáo trong đó nhiệm vụ chính của người chơi là cắt lát vô số vật thể khác nhau với độ chính xác nhất có thể. Lối chơi đơn giản nhưng cực kì gây nghiện, cho tới hiện nay trò chơi này đã thu hút tới hơn 10 triệu lượt tải xuống và hàng trăm ngàn đánh giá tích cực.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền Xu trong ASMR Slicing MOD APK

ASMR Slicing MOD APK cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải ASMR Slicing trên Allavida.Org?

Để tải xuống ASMR Slicing Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về ASMR Slicing APK + MOD (Vô Hạn Tiền Xu) v1.9.6.0 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Xem thêm  Tải Shadow of Death 2 MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.77.0.1 cho Android

Tải ASMR Slicing APK + MOD (Vô Hạn Tiền Xu) v1.9.6.0 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ASMR Slicing APK + MOD (Vô Hạn Tiền Xu) v1.9.6.0 ?

ASMR Slicing Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

ASMR Slicing [com.crazylabs.asmr.cut] là game mod trên Android, tải về phiên bản ASMR Slicing APK + MOD (Vô Hạn Tiền Xu) v1.9.6.0 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, ASMR Slicing APK + MOD (Vô Hạn Tiền Xu) v1.9.6.0 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 6.0.

ASMR Slicing APK + MOD (Vô Hạn Tiền Xu) v1.9.6.0 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 6.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.crazylabs.asmr.cut Mod APK + DATA của ASMR Slicing APK + MOD (Vô Hạn Tiền Xu) v1.9.6.0 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Xem thêm  Tải Blue Archive MOD APK (Không) 1.36.120365 cho Android

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời