Tải Armed Heist MOD APK (Bất Tử) 2.4.13 cho Android - Allavida

Tải Armed Heist MOD APK (Bất Tử) 2.4.13 cho Android

Tải Armed Heist mod (Bất Tử) về máy android. Armed Heist APK Mod cung cấp bởi Sozap với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 2.4.13 được cập nhật, yêu cầu Android 5.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Sozap
Version:
v2.4.13
ID:
com.sozap.badmen

AllAvida.Org giới thiệu Armed Heist MOD APK (Bất Tử) v2.4.13

Armed Heist MOD APK (God Mode) sẽ biến bạn trở thành một tên sát nhân bất tử trong trò chơi này. Hãy tận dụng nó để trở thành một trong những kẻ phản diện táo bạo nhất.

Một thế giới tội phạm hỗn loạn đang xảy ra với hơn 70 nhiệm vụ đầy thách thức và hàng chục phi vụ gay cấn đang chờ đón bạn ở phía trước. Bạn có muốn trở thành một tên tội phạm huyền thoại?

Phiên bản Armed Heist MOD APK

Armed Heist mod apk, Armed Heist hack full apk cho Andorid

Cuộc chiến mở ra ngay khi bước vào trò chơi, khi nhân vật của bạn đã thực hiện xong vụ cướp và đang tìm cách tẩu thoát. Tuy nhiên, cảnh sát sẽ không thể để yên chuyện này. Phía bên ngoài ngân hàng đã bị bao vây bởi lực lượng cảnh sát tinh nhuệ nhất. Tìm một chỗ nấp tốt, sẵn sàng bắn trả những đợt súng của cảnh sát. Hạ gục toàn bộ cảnh sát đang bao vây bạn và sẵn sàng chạy ra phía cửa trước, sau đó cao chạy xa bay với chiếc xe đang đợi sẵn.

Xem thêm  Tải Love Academy MOD APK (Vô Hạn Năng Lượng) 1.0.13 cho Android

Trở thành một cảnh sát trưởng, truy đuổi lũ cướp và bảo vệ thành phố của mình luôn là ước mơ của nhiều đứa trẻ trên toàn thế giới. Nhưng có bao giờ bạn nghĩ mình sẽ đóng vai trở thành một tên cướp, tham gia vào những phi vụ gay cấn đến nghẹt thở chưa? Trở thành một kẻ phản diện chưa bao giờ phấn khích tới như vậy. Hãy tham gia vào trò chơi Armed Heist để tận hưởng những vụ cướp ngân hàng đầy táo bạo và hành động kịch tính này.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Bất Tử trong Armed Heist MOD APK

Armed Heist MOD APK coverArmed Heist gameplay 1024x576Armed Heist download 1024x576Armed Heist screenshot 1024x576


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Armed Heist trên Allavida.Org?

Để tải xuống Armed Heist Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Armed Heist MOD APK (Bất Tử) v2.4.13 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Xem thêm  Tải Long Tướng 3Q Hack APK 2021 [Mod, Full] cho Android

Tải Armed Heist MOD APK (Bất Tử) v2.4.13 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Armed Heist MOD APK (Bất Tử) v2.4.13 ?

Armed Heist Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Armed Heist [com.sozap.badmen] là game mod trên Android, tải về phiên bản Armed Heist MOD APK (Bất Tử) v2.4.13 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Armed Heist MOD APK (Bất Tử) v2.4.13 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0.

Armed Heist MOD APK (Bất Tử) v2.4.13 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.sozap.badmen Mod APK + DATA của Armed Heist MOD APK (Bất Tử) v2.4.13 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Xem thêm  Tải Survivor Adventure MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.03.260 cho Android

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời