Tải Apple Knight MOD APK (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa) 2.2.5 cho Android - Allavida

Tải Apple Knight MOD APK (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa) 2.2.5 cho Android

Tải Apple Knight mod (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa) về máy android. Apple Knight cung cấp bởi Limitless với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 2.2.5 được cập nhật, yêu cầu Android 5.1 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Limitless
Version:
v2.2.5
ID:
online.limitless.appleknight.free

AllAvida.Org giới thiệu Apple Knight APK + MOD (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa) v2.2.5

Apple Knight MOD APK là game hành động platform hiện đại từ nhà sản xuất Limitless dựa trên nền tảng cảm ứng của di động và máy tính bảng. Đi vào game bạn sẽ dấn thân vào một cuộc phiêu lưu bất tận cùng anh hùng táo đáng yêu.

Mình muốn nói tới game Apple Knight, tạm gọi là Hiệp sĩ Táo.

Nhạc nền cũng là một thứ để bạn phải thưởng thức và nhún nhảy theo. Đúng kiểu game platform hồi xưa, Apple Knight có nhạc nền sôi nổi, hào hứng mà khơi gợi mọi giác quan nơi người chơi. Các hiệu ứng âm thanh đi kèm cũng sáng chói không kém, nổi bật nhưng không quá ồn ào, nhất là không làm cho người chơi có bất kỳ áp lực nào khi đang chiến đấu.

Phiên bản Apple Knight MOD APK

Apple Knight mod apk, Apple Knight hack full apk cho Andorid

Và nói là để tìm được một game platform hoàn toàn mới, vừa cổ vừa hiện đại, mà lại không phải là bất cứ game nào bạn đã từng chơi cách đây chừng mười mấy năm, thì mình thấy không dễ tìm chút nào đâu. May mắn sao, đã biết được một tựa game hay, và tới hôm nay, khi viết bài này, vẫn đang chơi mấy cảnh sau cùng. Cũng khó khăn ra phết. 

Xem thêm  Tải Sky Gamblers – Infinite Jets MOD APK (Không) 1.0.0 cho Android

Hiệp sĩ Táo và hành trình tìm lại tự do cho vương quốc.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền, Mở Khóa trong Apple Knight MOD APK

Apple Knight MOD APK coverApple Knight for Android 1440x810Apple Knight MOD APK download 1440x810Apple Knight MOD by ALLAVIDA.ORG 1440x810


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Apple Knight trên Allavida.Org?

Để tải xuống Apple Knight Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Apple Knight APK + MOD (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa) v2.2.5 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Apple Knight APK + MOD (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa) v2.2.5 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Xem thêm  Tải Tây Hành Kỷ VTC Hack APK 2021 [Mod, Full] cho Android

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Apple Knight APK + MOD (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa) v2.2.5 ?

Apple Knight Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Apple Knight [online.limitless.appleknight.free] là game mod trên Android, tải về phiên bản Apple Knight APK + MOD (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa) v2.2.5 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Apple Knight APK + MOD (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa) v2.2.5 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.1.

Apple Knight APK + MOD (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa) v2.2.5 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.1 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống online.limitless.appleknight.free Mod APK + DATA của Apple Knight APK + MOD (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa) v2.2.5 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời