Tải Anime: The Multiverse War MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.8 cho Android - Allavida

Tải Anime: The Multiverse War MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.8 cho Android

Tải Anime: The Multiverse War mod (Vô Hạn Tiền) về máy android. Anime: The Multiverse War cung cấp bởi Room Studios với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.8 được cập nhật, yêu cầu Android 4.1 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Room Studios
Version:
v1.8
ID:
com.roomstudios.animethemultiversewar

AllAvida.Org giới thiệu Anime: The Multiverse War APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.8

Anime: The Multiverse War MOD APK là một trong các tựa game anime mà nếu bạn hỏi, mình sẽ kêu chơi liền ngay lập tức. Trong đây bạn sẽ gặp lại rất nhiều anh hùng anime ngỡ như chẳng liên quan gì nhau, nay cùng tụ hội, chiến đấu tưng bừng như trẩy hội. Phi lý nhưng kịch tính vi diệu, anh em có thử chưa?

Chưa nói tới vào trận thế nào, gameplay hấp dẫn hay không? Riêng việc nối kết mọi thứ lại với nhau, mang tất cả vào cùng một vũ trụ, toàn là những người lẽ ra không bao giờ nên gặp mặt nhau dù bất kỳ phương thức này, đây đã là một trải nghiệm quá lạ. Cảm giác sung sướng như gặp lại bạn bè, rồi ngay lập tức phải đối đầu với địch thủ khác thường, cũng vừa mạnh vừa quen. Nó thật sự phấn khích các bác ạ.

Phiên bản Anime: The Multiverse War MOD APK

Anime: The Multiverse War mod apk, Anime: The Multiverse War hack full apk cho Andorid

Xem thêm  Tải Tales of Luminaria MOD APK (Không) 1.1.1 cho Android

Anime: The Multiverse War là một trò chơi chiến đấu 2D thời gian thực. Chơi game bạn sẽ trực tiếp và có cơ hội điều khiển tới 30 anh hùng và kẻ phản diện bao gồm nhiều “chuyên ngành” khác nhau như Thợ săn, Ninjas, Shinigamis, Pháp sư từ các anime nổi tiếng.

Chiến đấu tay đôi trong thế giới anime đa vũ trụ

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền trong Anime: The Multiverse War MOD APK

Anime The Multiverse War MOD APK coverAnime The Multiverse War APK downloadAnime The Multiverse War on ALLAVIDA.ORGAnime The Multiverse War for Android


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Anime: The Multiverse War trên Allavida.Org?

Để tải xuống Anime: The Multiverse War Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Anime: The Multiverse War APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.8 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Xem thêm  Tải Pumped BMX 3 MOD APK (Không) 1.0.9 cho Android

Tải Anime: The Multiverse War APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.8 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Anime: The Multiverse War APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.8 ?

Anime: The Multiverse War Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Âm thanh dù đi kèm nhưng chắc chắn cũng là thứ tạo nên sự hào hứng dữ dội của các đấu trường. Mê nhất vẫn là dàn âm thanh nổi như muốn nổ tung khi các nhân vật thi triển tuyệt chiêu của mình.

Anime: The Multiverse War [com.roomstudios.animethemultiversewar] là game mod trên Android, tải về phiên bản Anime: The Multiverse War APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.8 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Anime: The Multiverse War APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.8 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.1.

Anime: The Multiverse War APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.8 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.1 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.roomstudios.animethemultiversewar Mod APK + DATA của Anime: The Multiverse War APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.8 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Xem thêm  Tải Plants vs. Zombies Heroes MOD APK (Vô Hạn Mặt Trời) 1.39.94 cho Android

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời