Tải Anime Studio Story MOD APK (Không) 2.1.8 cho Android - Allavida

Tải Anime Studio Story MOD APK (Không) 2.1.8 cho Android

Tải Anime Studio Story mod (Không) về máy android. Anime Studio Story APK Mod cung cấp bởi Kairosoft với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 2.1.8 được cập nhật, yêu cầu Android 4.4 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Kairosoft
Version:
v2.1.8
ID:
net.kairosoft.android.animestudio_en

AllAvida.Org giới thiệu Anime Studio Story APK v2.1.8

Anime Studio Story là một tựa game mô phỏng đang rất thịnh hành gần đây. Trò chơi sẽ giúp bạn hóa thân thành một ông chủ của một xưởng sản xuất Anime. Liệu rằng với sự điều hành của bạn, nó có thể chạm tới đỉnh cao được hay không? Hãy tự viết lên câu chuyện của riêng mình nhé!

Phiên bản Anime Studio Story MOD APK

Anime Studio Story mod apk, Anime Studio Story hack full apk cho Andorid

Anime là một thuật ngữ dùng để nói tới tất cả các bộ phim hoạt hình được sản xuất hoặc liên kết với Nhật Bản. Sau khi xuất hiện phim hoạt hình thì Anime cũng xuất hiện tại Nhật Bản vào năm 1970. Một số bộ phim hoạt hình nổi tiếng gắn liền với tuổi thơ của bạn như Spirited Away, My Neighbor Totoro, Grave of the Fireflies… cũng được coi là Anime. Do đó, bạn đã tiếp cận với nó từ rất lâu mà không hề hay biết.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải World Cricket Championship 3 MOD APK (Không) 1.4.1 cho Android

Một số hình ảnh Hack Không trong Anime Studio Story MOD APK

Anime Studio Story APK coverAnime Studio huong dan cai dat


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Anime Studio Story trên Allavida.Org?

Để tải xuống Anime Studio Story Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Anime Studio Story APK v2.1.8 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Anime Studio Story APK v2.1.8 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Anime Studio Story APK v2.1.8 ?

Anime Studio Story Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải CHRONO TRIGGER MOD APK (Không) 2.0.5 cho Android

Cuối cùng

Anime Studio Story [net.kairosoft.android.animestudio_en] là game mod trên Android, tải về phiên bản Anime Studio Story APK v2.1.8 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Anime Studio Story APK v2.1.8 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4.

Anime Studio Story APK v2.1.8 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống net.kairosoft.android.animestudio_en Mod APK + DATA của Anime Studio Story APK v2.1.8 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời