Tải Angry Birds Legends MOD APK (Không) 3.3.1 cho Android - Allavida

Tải Angry Birds Legends MOD APK (Không) 3.3.1 cho Android

Tải Angry Birds Legends mod (Không) về máy android. Angry Birds Legends APK Mod cung cấp bởi Rovio với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 3.3.1 được cập nhật, yêu cầu Android 5.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Rovio
Version:
v3.3.1
ID:
com.rovio.ablegends

AllAvida.Org giới thiệu Angry Birds Legends APK v3.3.1

Bạn đã bao giờ nghĩ một ngày nào đó, những chú chim Angry Birds biến thành các chiến binh mạnh mẽ? Tải xuống tệp APK và OBB của Angry Birds Legends và tham gia cuộc chiến cùng họ ngay hôm ngay.

Giờ đây, bạn cần phải tập hợp những chiến binh mạnh mẽ nhất để ngặn chặn những điều tồi tệ đang diễn ra, trước khi quá muộn.

Hầu hết, những trò chơi nhập vai thường xuyên tổ chức các sự kiện, và Angry Birds Legends cũng không phải ngoại lệ. Mặc dù, thời gian diễn ra khá ngắn, nhưng chúng thường xuyên được cập nhật và mang tới cơ hội để bạn rinh về những phần quà giá trị, bao gồm những tấm thẻ anh hùng, tiền thưởng, và rất nhiều điểm kinh nghiệm.

Phiên bản Angry Birds Legends MOD APK

Angry Birds Legends mod apk, Angry Birds Legends hack full apk cho Andorid

Sau thất bại lần trước, đám lợn xanh đã không dám quay trở lại sau một thời gian dài. Những chú chim tưởng chừng như đã được sống trong bình yên, nhưng mối thù truyền kiếp này dường như không thể chấm dứt, khi thế lực hắc ám thứ ba xuất hiện. Chúng liên minh với đám lợn xanh và khiến cho cuộc sống của những công dân trong vùng đất chim rơi vào hỗn loạn

Xem thêm  Tải Sheltered MOD APK (Vô Hạn Water/Food) 1.0 cho Android

Cuộc chiến giữa những chú chim điên và những con lợn xanh chưa bao giờ kết thúc. Rovio Entertainment Corporation lại tiếp tục đưa người chơi tới một cuộc chiến mới trong trò chơi mới nhất của họ, Angry Birds Legends.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Không trong Angry Birds Legends MOD APK

Angry Birds Legends APK coverAngry Birds Legends gameplayAngry Birds Legends apkAngry Birds Legends screenshot


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Angry Birds Legends trên Allavida.Org?

Để tải xuống Angry Birds Legends Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Angry Birds Legends APK v3.3.1 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Angry Birds Legends APK v3.3.1 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Xem thêm  Tải Merge Manor: Sunny House MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.0.67 cho Android

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Angry Birds Legends APK v3.3.1 ?

Angry Birds Legends Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Khi trận chiến bắt đầu, trên màn hình xuất hiện những tấm thẻ, đại diện cho những kỹ năng mà chiến binh chim sở hữu. Bạn sẽ lựa chọn một tấm thẻ cho mỗi thành viên trong nhóm, để họ hành động và thực hiện các chiêu thức gây sát thương đối phương.

Angry Birds Legends [com.rovio.ablegends] là game mod trên Android, tải về phiên bản Angry Birds Legends APK v3.3.1 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Angry Birds Legends APK v3.3.1 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0.

Angry Birds Legends APK v3.3.1 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.rovio.ablegends Mod APK + DATA của Angry Birds Legends APK v3.3.1 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời