Tải Angry Birds Friends MOD APK (Vô Hạn Boosters) 10.9.0 cho Android - Allavida

Tải Angry Birds Friends MOD APK (Vô Hạn Boosters) 10.9.0 cho Android

Tải Angry Birds Friends mod (Vô Hạn Boosters) về máy android. Angry Birds Friends cung cấp bởi Rovio Entertainment Corporation với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 10.9.0 được cập nhật, yêu cầu Android 5.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Rovio Entertainment Corporation
Version:
v10.9.0
ID:
com.rovio.angrybirdsfriends

AllAvida.Org giới thiệu Angry Birds Friends APK + MOD (Vô Hạn Boosters) v10.9.0

Chim quạu có rất nhiều phiên bản khác nhau. Mỗi cái đều có lối chơi khác nhau chút đỉnh và kèm theo nhiều tính năng phụ hay ho. Nếu bạn đang tìm một chỗ để thách đấu chim quạu được với bạn bè thì hãy chọn chơi ngay Angry Birds Friends MOD APK nhé.

Cách chơi thì hầu như đã quá quen thuộc. Nhưng chơi để tranh giành thứ hạng cao thấp cùng bạn bè thì nó lại biến sang một thể loại cạnh tranh hấp dẫn khác. Chính tính hơn thua, so kè nhau từng chút một trong mỗi trận với những người bạn-online-thật-sự (không phải là người chơi bất kỳ trong game như một số trò PvP khác) sẽ làm bạn thấy phấn khích khác hẳn. Cũng vừa cảm thấy mới lạ. Chiến thắng trở nên vinh quang và hấp dẫn hơn bao giờ.

Phiên bản Angry Birds Friends MOD APK

Angry Birds Friends mod apk, Angry Birds Friends hack full apk cho Andorid

Angry Birds Friends lại xoay quanh cơn giận lôi đình của chim quạu. Đang yên đang lành thì bọn Chef Pig và King Pig bắt tay nhau cử một con lợn béo đi cướp trứng của các chú chim trong rừng. Mà không những vậy chúng còn bắt cóc luôn mấy con chim bạn bè của chim quạu. Xui thay lại bị phát hiện. Nhưng con lợn béo đã được đồng bọn hắn cứu trong gang tấc, lủi đi mất trên một chiếc khinh khí cầu. Chim đỏ thật sự quạu điên lên, phùng mang trợn má lên đường xử hết tụi heo mập để giành lại trứng và cứu bạn bè (gồm Blues, Bomb, Mitilda…).

Xem thêm  Tải Hungry Hearts Diner MOD APK (Không) 1.1.2 cho Android

Thách đấu chim quạu với bạn bè trên Facebook

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Boosters trong Angry Birds Friends MOD APK

Angry Birds Friends MOD APK coverAngry Birds Friends for Android 1440x810Angry Birds Friends MOD by ALLAVIDA.ORG 1440x810Angry Birds Friends MOD APK download 1440x810


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Angry Birds Friends trên Allavida.Org?

Để tải xuống Angry Birds Friends Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Angry Birds Friends APK + MOD (Vô Hạn Boosters) v10.9.0 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Angry Birds Friends APK + MOD (Vô Hạn Boosters) v10.9.0 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Xem thêm  Tải Grand Prix Story 2 MOD APK (Vô Hạn Nitro/Fuel/GP Medal/Gain) 2.4.6 cho Android

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Angry Birds Friends APK + MOD (Vô Hạn Boosters) v10.9.0 ?

Angry Birds Friends Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Nếu bạn qua màn một cách siêu nhanh và khéo léo thì sẽ thu được một quả trứng vàng khổng lồ. Mỗi quả trứng này mang lại rất nhiều thứ cho bạn nhé. Nó sẽ dẫn tới nơi cất giấu trứng nhanh hơn. Sau mỗi level, điểm tổng kết của bạn sẽ tương ứng với một số sao nhất định, càng nhiều sao càng tốt. Nếu đủ sao bạn sẽ được mở tiếp các level khác hấp dẫn hơn.

Angry Birds Friends [com.rovio.angrybirdsfriends] là game mod trên Android, tải về phiên bản Angry Birds Friends APK + MOD (Vô Hạn Boosters) v10.9.0 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Angry Birds Friends APK + MOD (Vô Hạn Boosters) v10.9.0 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0.

Angry Birds Friends APK + MOD (Vô Hạn Boosters) v10.9.0 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.rovio.angrybirdsfriends Mod APK + DATA của Angry Birds Friends APK + MOD (Vô Hạn Boosters) v10.9.0 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Xem thêm  Tải DogLife: BitLife Dogs MOD APK (Top Dog/Time Machine Mở Khóa) 1.5 cho Android

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời