Tải xuống Among Us (MOD Mở Khóa) APK 2021.6.30 (build 967) - Allavida

Tải xuống Among Us (MOD Mở Khóa) APK 2021.6.30 (build 967)

3/5 - (4 bình chọn)

Tải xuống APK Among Us (MOD Mở Khóa) trên Android 6.0. Among Us cung cấp bởi Innersloth với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 2021.6.30 (build 967) được cập nhật, yêu cầu Android 6.0 trở lên

Chuyên mục: Games
App By:
Innersloth
Version:
v2021.6.30 (build 967)
ID:
com.innersloth.spacemafia

AllAvida.Org giới thiệu Among Us MOD APK 2021.6.30 (Mở Khóa)

Nếu bạn là fan cuồng của các trò chơi boardgame, đặc biệt là Ma Sói, thì chắc chắn không nên bỏ qua Among Us, tựa game mới lạ và hấp dẫn của Innersloth. Bạn có thể tải xuống phiên bản MOD APK của trò chơi này qua đường link được dẫn ở bên dưới nhé!

Among Us là tựa game nhập vai hành động nhiều người chơi vô cùng hấp dẫn của nhà phát hành Innersloth. Được lấy cảm hứng từ trò chơi boardgame nổi tiếng Ma sói, game có chủ đề chính xoay quanh tinh thần đồng đội, niềm tin và sự chia rẽ của một nhóm phi hành gia trong không gian. Ở đó, nhóm phi hành gia phải tìm cách để khởi động con tàu để rời khỏi không gian. Tuy nhiên, đã có một vài tên sát nhân đã trà trộn vào phi hành đoàn với ý định phá hủy đi tất cả. Liệu số phận của các phi hành gia sẽ ra sao?

Phần thưởng dành cho những người chiến thắng là những bộ trang phục mới và đầy màu sắc.

Xem thêm  Tải Liên Minh Siêu Quậy Funtap Hack APK 2021 [Mod, Full] cho Android

Phiên bản Among Us MOD APK là gì?

Among Us đòi hỏi sự linh hoạt và sự thông minh của người chơi chứ không yêu cầu quá cao về kỹ năng. Ngoài ra, với những tựa game giống Ma sói, nếu có một nhóm bạn chơi chung thì quả là vô cùng thú vị. Các bạn sẽ có hàng giờ vui vẻ và hiểu thêm về nhau đấy!

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Mở Khóa trong Among Us MOD APK

Among US MOD APK by APKMODY 1440x720Among Us ScreenshotAmong Us GameplayAmong Us Graphics


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Among Us trên Allavida.Org?

Để tải xuống Among Us Apk Mod bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Among Us MOD APK 2021.6.30 (Mở Khóa) miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Xem thêm  Tải Thiếu Niên 3Q VNG Hack APK 2021 [Mod, Full] cho Android

Tải Among Us MOD APK 2021.6.30 (Mở Khóa) trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Among Us MOD APK 2021.6.30 (Mở Khóa) ?

Ứng dụng cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Khi những vụ phá hoại xảy ra, họ có thể sửa chữa những hỏng hóc hoặc báo cáo nếu bất kì xác chết nào được tìm thấy. Phi hành gia có thể tổ chức một cuộc họp khẩn để thảo luận về cách hành vi đáng ngờ và bỏ phiếu để loại bỏ những kẻ tình nghi. Hãy nhớ mục đích cuối cùng là loại bỏ những kẻ mạo danh và khởi động con tàu vũ trụ.

Among Us [com.innersloth.spacemafia] là game mod trên Android, tải về phiên bản Among Us MOD APK 2021.6.30 (Mở Khóa) 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Among Us MOD APK 2021.6.30 (Mở Khóa) APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 6.0.

Xem thêm  Tải Luyện Yêu Ký Mobile Hack APK 2021 [Mod, Full] cho Android

Among Us MOD APK 2021.6.30 (Mở Khóa) APK + OBB 2021 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 6.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.innersloth.spacemafia APK + DATA của Among Us MOD APK 2021.6.30 (Mở Khóa) từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời