Tải Almost a Hero MOD APK (Vô Hạn Tiền) 5.0.1 cho Android - Allavida

Tải Almost a Hero MOD APK (Vô Hạn Tiền) 5.0.1 cho Android

Tải Almost a Hero mod (Vô Hạn Tiền) về máy android. Almost a Hero cung cấp bởi Deca_Games với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 5.0.1 được cập nhật, yêu cầu Android 4.4 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Deca_Games
Version:
v5.0.1
ID:
com.beesquare.almostahero

AllAvida.Org giới thiệu Almost a Hero APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v5.0.1

Almost a Hero MOD APK không nặng về thao tác điều khiển. Chủ yếu bạn chơi, tự thấm cái hài trong câu chuyện và cứ thoải mái tung tăng thôi.

À mà đúng là có một gamen như vậy đấy. Almost a Hero, cái tên này sẽ khiến bạn tủm tỉm cười một thời gian dài.

Almost a Hero là cuộc chiến của những chiến binh “mém thành anh hùng”. Xuất thân bình thường, tài nghệ xoàng xĩnh, tố chất ban đầu không có gì đáng trở thành kiệt xuất nhân gian. Cả ngoại hình cũng rất xuề xòa. Họ là những dân làng bị bắt đi đánh trận, miễn cưỡng trở thành hình mẫu chung của anh hùng nhưng tự thân là một bản sao đầy khuyết điểm. Một cô gái tóc vàng hoe, một tên trộm đêm, một con yêu tinh giàu có và cả một bà già. Ừ bạn nghe không nhầm đau. Đó, dàn chiến binh trong Almost a Hero đó. Có thể là bất cứ ai, thậm chí những người có giai cấp, thân phận bèo nhất trong xã hội. Và ai biết được, một ngày, một lúc, một trong số họ có thể cứu cả thế giới thì sao?

Xem thêm  Tải Card Combat Hack APK 2021 [Mod, Full] cho Android

Phiên bản Almost a Hero MOD APK

Almost a Hero mod apk, Almost a Hero hack full apk cho Andorid

Nếu giờ có một tựa game tapper vừa dễ chơi, vừa kha khá thứ để làm rồi còn có cốt truyện hài hài thì bạn có chơi không. Mình thì có. Ít nhất luôn phải biết tới một trò như vậy để phòng mấy lúc chán chán không biết làm gì lấy ra chơi. Không nặng đầu, không vấn vương nhiều.

Anh hùng rơm, rởm rờm rơm! Cứ nhẫn nại đi rồi ai cũng hóa anh hùng cả thôi!

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền trong Almost a Hero MOD APK

Almost a Hero MOD APK cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Almost a Hero trên Allavida.Org?

Để tải xuống Almost a Hero Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Almost a Hero APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v5.0.1 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Xem thêm  Tải Detention MOD APK (Mở Khóa) 2.0 cho Android

Tải Almost a Hero APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v5.0.1 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Almost a Hero APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v5.0.1 ?

Almost a Hero Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

So với mặt bằng chung của xã hội, các nhân vật được cử ra chiến trường này còn có phần bèo hơn cả khái niệm dân thường. Kẻ cướp, bà già, đứa vô công rỗi nghề… tất cả đều rồi xuất hiện trong đội hình quân binh kỳ lạ của game.

Almost a Hero [com.beesquare.almostahero] là game mod trên Android, tải về phiên bản Almost a Hero APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v5.0.1 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Almost a Hero APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v5.0.1 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4.

Almost a Hero APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v5.0.1 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.beesquare.almostahero Mod APK + DATA của Almost a Hero APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v5.0.1 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Xem thêm  Tải Clash of Minions Hack APK 2021 [Mod, Full] cho Android

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời