Tải Alive In Shelter MOD APK (Vô Hạn Tiền) 14.5.8 cho Android - Allavida

Tải Alive In Shelter MOD APK (Vô Hạn Tiền) 14.5.8 cho Android

Tải Alive In Shelter mod (Vô Hạn Tiền) về máy android. Alive In Shelter cung cấp bởi pokulan Wojciech Zomkowski với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 14.5.8 được cập nhật, yêu cầu Android 4.1 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
pokulan Wojciech Zomkowski
Version:
v14.5.8
ID:
com.pokulan.aliveinshelter

AllAvida.Org giới thiệu Alive In Shelter APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v14.5.8

Alive In Shelter MOD APK là sản phẩm game của pokulan Wojciech Zomkowski, được đánh giá là một trong những game indie hay nhất trên mobile năm 2017 và tới nay vẫn còn nguyên sự hấp dẫn.

Tới đảo hoang, việc đầu tiên bạn làm phải là thu thập vật dụng, chế tạo đồ nghề để tạo ra một nơi trú ẩn kha khá an toàn cho cả nhà. Tạm thời xong rồi cứ để đó sau này quay lại nâng cấp tiếp.

Phiên bản Alive In Shelter MOD APK

Alive In Shelter mod apk, Alive In Shelter hack full apk cho Andorid

Thế giới công nghệ hiện đại làm cuộc sống con người tiện nghi hơn, nhưng đồng thời cũng mang tới những rủi ro. Một ngày trong tương lai, như định mệnh, cuộc chiến tranh bom nguyên tử đã nổ ra. Cả thành phố bị phá hủy trong chốc lát. Tràn lan khắp mặt đất giờ đây là hiểm họa, là chết chóc. Đã không còn chỗ cho con người trú ngụ. Bạn là một trong những người may mắn sống sót. Bạn sẽ làm gì để tồn tại trong tình huống khắc nghiệt này?

Xem thêm  Tải Cookie Run: Puzzle World MOD APK (Many Lượt Đi, Auto Win, Boosters) 2.11.1 cho Android

Sinh tồn trên hoang đảo, đề tài không lạ nhưng cách tiếp cận thì cực kỳ hay

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền trong Alive In Shelter MOD APK

Alive In Shelter MOD APK coverAlive In Shelter MOD by ALLAVIDA.ORG 1440x810Alive In Shelter APK download 1440x810Alive In Shelter for Android 1440x810


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Alive In Shelter trên Allavida.Org?

Để tải xuống Alive In Shelter Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Alive In Shelter APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v14.5.8 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Alive In Shelter APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v14.5.8 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Xem thêm  Tải Nexomon: Extinction MOD APK (Mở Khóa Full Version) 1.1.7 cho Android

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Alive In Shelter APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v14.5.8 ?

Alive In Shelter Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Alive In Shelter [com.pokulan.aliveinshelter] là game mod trên Android, tải về phiên bản Alive In Shelter APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v14.5.8 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Alive In Shelter APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v14.5.8 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.1.

Alive In Shelter APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v14.5.8 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.1 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.pokulan.aliveinshelter Mod APK + DATA của Alive In Shelter APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v14.5.8 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời