Tải Alchemy Stars MOD APK (Không) 1.3.0 cho Android - Allavida

Tải Alchemy Stars MOD APK (Không) 1.3.0 cho Android

Tải Alchemy Stars mod (Không) về máy android. Alchemy Stars cung cấp bởi PROXIMA BETA với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.3.0 được cập nhật, yêu cầu Android 4.3 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
PROXIMA BETA
Version:
v1.3.0
ID:
com.tencent.baiyeint

AllAvida.Org giới thiệu Alchemy Stars APK v1.3.0

Alchemy Stars APK là game chiến đấu theo lượt thẻ tướng kết hợp nhiều yếu tố hấp dẫn của Tencent Games. Đặc sắc nhất phải kể tới chế độ di chuyển và kết hợp Elements để tạo ra các combo khủng.

Từ đây, bạn sẽ cùng các đồng đội Aurorian của mình đứng lên, chống lại thế lực độc tải và âm mưu tàn ác của Eclipsites.

Phiên bản Alchemy Stars MOD APK

Alchemy Stars mod apk, Alchemy Stars hack full apk cho Andorid

Cuộc tàn sát diệt chủng đó đã làm toàn bộ người dân xứ Caelestites tận diệt. Chỉ còn duy nhất, bạn là người sống sót cuối cùng của cả vương quốc. Bạn trốn chạy, lưu đày và phải lẩn trốn sâu dưới lòng đất trong tận 17 năm. Một ngày nọ, một người Aurorian tình cờ phát hiện và đưa bạn ra khỏi lòng đất, đó là lần đầu tiên bạn nhìn thấy lại ánh sáng mặt trời.

Game chiến lược thẻ tướng đồ họa anime

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải Metal Revolution MOD APK (Không) 1.0.11 cho Android

Một số hình ảnh Hack Không trong Alchemy Stars MOD APK

Alchemy Stars APK coverAlchemy StarsAlchemy Stars on ALLAVIDA.ORGAlchemy Stars for Android


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Alchemy Stars trên Allavida.Org?

Để tải xuống Alchemy Stars Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Alchemy Stars APK v1.3.0 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Alchemy Stars APK v1.3.0 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Alchemy Stars APK v1.3.0 ?

Alchemy Stars Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải Awaken Chaos Era Hack APK 2021 [Mod, Full] cho Android

Cuối cùng

Thể loại game thẻ tướng và đánh theo lượt thì cũng không có gì để nói nữa. Nhưng điểm ghi dấu vàng cho Alchemy Stars chính là cách chơi sáng tạo theo hướng bất ngờ. Như mình vừa kể mỗi nhân vật sẽ ứng với Element khác nhau. Dựa vào các Elemennt này bạn có thể tự tạo ra đường đi cho nhân vật của mình, vừa thoải mái di chuyển hơn lại vừa tấn công được quái vật theo nhiều hướng. Chứ không còn bó buộc vào một hay vài nước đi căn bản như trên các bài cờ truyền thống. Khi di chuyển như vậy, mỗi ô trên bàn cờ với các màu sắc đại diện cho nguyên tố khác nhau, sẽ giúp bạn tương tác với kỹ năng, từ đó tạo ra các combo chết người.

Alchemy Stars [com.tencent.baiyeint] là game mod trên Android, tải về phiên bản Alchemy Stars APK v1.3.0 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Alchemy Stars APK v1.3.0 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.3.

Alchemy Stars APK v1.3.0 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.3 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.tencent.baiyeint Mod APK + DATA của Alchemy Stars APK v1.3.0 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Xem thêm  Tải Talking Tom Gold Run 2 MOD APK (Không Quảng Cáo) 1.0.16.8351 cho Android

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời