Tải AirportPRG MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.5.8 cho Android

Tải AirportPRG mod (Vô Hạn Tiền) về máy android. AirportPRG cung cấp bởi Haug.land với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.5.8 được cập nhật, yêu cầu Android 4.4 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Haug.land
Version:
v1.5.8
ID:
com.HaugLand.AirportPRG

AllAvida.Org giới thiệu AirportPRG APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.5.8

AirportPRG MOD APK là game mô phỏng nghề nghiệp khá lạ: quản lý sân bay. Chơi game bạn sẽ được mục kích toàn không gian của một sân bay cỡ lớn, được nhúng tay vào khâu quản lý của tất cả mọi phòng ban chức năng trong sân bay. Chơi dễ nhưng quản được mọi thứ cùng lúc thì không dễ chút nào.

Phiên bản AirportPRG MOD APK

AirportPRG mod apk, AirportPRG hack full apk cho Andorid

Trò chơi sẽ giúp bạn trải nghiệm quá trình phát triển của Sân bay Quốc tế Ruzyne Prague từ một khởi đầu khiêm tốn. Đây cũng là con đường và mô hình phát triển chung của mọi sân bay quốc tế trên thế giới.

Trải nghiệm 8 năm điều hành sân bay quốc tế trứ danh thế giới!

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền trong AirportPRG MOD APK

AirportPRG MOD APK coverAirportPRG APK download 1440x810AirportPRG MOD by ALLAVIDA.ORG 1440x810AirportPRG for Android 1440x810


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải AirportPRG trên Allavida.Org?

Để tải xuống AirportPRG Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về AirportPRG APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.5.8 miễn phí.

Xem thêm  Cách Tải Ứng Dụng Hack Kim Cương Free Fire Miễn Phí OB31 Mới Nhất 2021 Thành Công 100%

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải AirportPRG APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.5.8 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt AirportPRG APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.5.8 ?

AirportPRG Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

AirportPRG [com.HaugLand.AirportPRG] là game mod trên Android, tải về phiên bản AirportPRG APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.5.8 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, AirportPRG APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.5.8 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4.

Xem thêm  Tải Hunter Assassin 2 MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.044.01 cho Android

AirportPRG APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.5.8 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.HaugLand.AirportPRG Mod APK + DATA của AirportPRG APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.5.8 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời