Tải A Game of Thrones: The Board Game MOD APK (Không) 0.9.7 cho Android - Allavida

Tải A Game of Thrones: The Board Game MOD APK (Không) 0.9.7 cho Android

Tải A Game of Thrones: The Board Game mod (Không) về máy android. A Game of Thrones: The Board Game cung cấp bởi Asmodee Digital với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 0.9.7 được cập nhật, yêu cầu Android 6.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Asmodee Digital
Version:
v0.9.7
ID:
com.direwolfdigital.iron

AllAvida.Org giới thiệu A Game of Thrones: The Board Game APK v0.9.7

A Game of Thrones: The Board Game APK là tựa game mô phỏng chiến thuật nền tảng di động từ nhà sản xuất Asmodee Digital với cốt truyện dựa trên tiểu thuyết A Song of Ice and Fire, mà chúng ta thường biết qua series phim nổi tiếng Game of Thrones (Trò Chơi Vương Quyền) của George RR Martin. 

Tất cả thực lực của từng người chơi và từng nhân vật sẽ có rất nhiều đất để phô diễn như: kỹ năng ngoại giao, thương lượng, đàm phán, sự sáng suốt khi tìm kiếm đồng minh, dứt khoát loại trừ kẻ hai mang và dĩ nhiên, trên hết, thượng thừa vẫn là kỹ năng ra chiến lược, chiến thuật và chiến đấu thông minh. Mỗi cuộc chiến chính là một vùng đất mới. Càng chiếm được nhiều lãnh thổ mới, cơ hội bước lên ngai vàng của bạn càng cao. 

Phiên bản A Game of Thrones: The Board Game MOD APK

A Game of Thrones: The Board Game mod apk, A Game of Thrones: The Board Game hack full apk cho Andorid

Xem thêm  Tải DC Legends MOD APK (Sát Thương Cao/Defense) 1.27.10 cho Android

Tất nhiên, bạn sẽ được chọn một trong 6 nhà của xứ sở vương quyền: Lannister, Stark, Greyjoy, Martell, Tyrell hoặc Baratheon. Nhiệm vụ chính là tấn công King’s Landing để giành lấy ngai vàng tối cao. Và để có được kết cục vinh quang này, bạn sẽ phải trổ hết các tài nghệ của mình và lực lượng để lần lượt chiến thắng 10 trận chiến kinh hoàng. 

Kể cả dân nghiện lẫn không nghiện phim đều ít nhất một lần nghe tới Game of Thrones. Series phim dựa trên tiểu thuyết Mỹ này nổi tiếng tới nỗi đã có ít nhất chục biến thể, ngoại truyện và game, cũng như các ấn phẩm giải trí liên quan. The Board Game cũng là một trong số đó.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Không trong A Game of Thrones: The Board Game MOD APK

A Game of Thrones The Board Game APK coverA Game of Thrones The Board Game ALLAVIDA.ORGA Game of Thrones The Board Game for AndroidA Game of Thrones The Board Game free download


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải A Game of Thrones: The Board Game trên Allavida.Org?

Để tải xuống A Game of Thrones: The Board Game Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về A Game of Thrones: The Board Game APK v0.9.7 miễn phí.

Xem thêm  Tải Gold and Goblins MOD APK (Vô Hạn Kim Cương) 1.13.1 cho Android

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải A Game of Thrones: The Board Game APK v0.9.7 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt A Game of Thrones: The Board Game APK v0.9.7 ?

A Game of Thrones: The Board Game Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Sáu nhà và đặt trong bối cảnh một cuộc chiến lớn với hàng chục cuộc chiến nhỏ khắp mọi miền, giữa họ là liên tục, triền miên những trận đấu trí, đấu sức căng thẳng, liên minh tạo thành và tan rã. Nghe có vẻ quá phức tạp.

Xem thêm  Tải The Bonfire 2: Uncharted Shores MOD APK (Mở Khóa Phiên Bản Đầy Đủ) 169.0.8 cho Android

A Game of Thrones: The Board Game [com.direwolfdigital.iron] là game mod trên Android, tải về phiên bản A Game of Thrones: The Board Game APK v0.9.7 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, A Game of Thrones: The Board Game APK v0.9.7 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 6.0.

A Game of Thrones: The Board Game APK v0.9.7 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 6.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.direwolfdigital.iron Mod APK + DATA của A Game of Thrones: The Board Game APK v0.9.7 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời