Tải 60 Parsecs! MOD APK (Không) 1.1.3 cho Android - Allavida

Tải 60 Parsecs! MOD APK (Không) 1.1.3 cho Android

Tải 60 Parsecs! mod (Không) về máy android. 60 Parsecs! cung cấp bởi Robot Gentleman với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.1.3 được cập nhật, yêu cầu Android 5.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Robot Gentleman
Version:
v1.1.3
ID:
com.RobotGentleman.sixtyParsecs.mobile

AllAvida.Org giới thiệu 60 Parsecs! APK v1.1.3

60 Parsecs! APK là tựa game sinh tồn thú vị từ công ty danh tiếng Robot Gentleman trên nền tảng di động. Trong game, dù vào vai nhân vật nào, nhiệm vụ duy nhất của bạn là làm theo các chỉ dẫn để sống sót trong tàu vũ trụ duy nhất còn lại khi thế giới sau lưng đã diệt vong.

Đặc sắc cái nữa là, từng quyết định nhỏ xíu xiu của bạn đều có thể dẫn tới những kết cuộc vui buồn khác nhau cho toàn bộ phi hành đoàn. Ví dụ như vì vụng về luống cuống quên mất mấy lọ súp thì lên trạm không gian trung chuyển, nếu tìm chưa ra hành tinh đích đến thì cả bọn cầm chắc là chết khô. Hoặc khi lên tới hành tinh robot, vì một phút tò mò lỡ chạm nút reset cho người máy, chúng sẽ nổi điên đóng kín tàu vũ trụ, cho bạn chết rục trong đó luôn. Hoặc ngược lại, viễn cảnh huy hoàng đầy sự sống có thể sẽ đến nếu bạn cư xử đúng mực, biết làm gì không nên làm gì đúng chỗ đúng người. 

Xem thêm  Tải xuống Left to Survive (MOD Vô Hạn Đạn, No Reload) APK 4.7.2 (build 22665470)

Phiên bản 60 Parsecs! MOD APK

60 Parsecs! mod apk, 60 Parsecs! hack full apk cho Andorid

Trái đất không còn, bạn thì đang lơ lửng ngoài không gian, đường nào cho sự sống đây?

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Không trong 60 Parsecs! MOD APK

60 Parsecs APK cover60 Parsecs free download 1440x81060 Parsecs for Android 1440x81060 Parsecs on ALLAVIDA.ORG 1440x810


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải 60 Parsecs! trên Allavida.Org?

Để tải xuống 60 Parsecs! Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về 60 Parsecs! APK v1.1.3 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải 60 Parsecs! APK v1.1.3 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Xem thêm  Tải OVERDOX MOD APK (Dumb Enemies/Monsters) 2.1.5 cho Android

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt 60 Parsecs! APK v1.1.3 ?

60 Parsecs! Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Và chuyện gom đồ tháo chạy trong 60 giây của mấy nhân vật trong 60 Parsecs! chỉ là phần đầu của câu chuyện dài kỳ mà bạn sẽ từ từ khám phá trong game. Tạm thời mình chia làm ba phân đoạn. Phân đoạn đầu tiên chính là 60 giây sinh tử trên. Tiếp theo là hai mươi mấy ngày trôi nổi trên một trạm không gian khác. Rồi tiếp theo là chuỗi ngày dài ở một hành tinh xa lạ. Trong tất cả, bạn phải sống sót đã rồi mới tính gì tính. 

60 Parsecs! [com.RobotGentleman.sixtyParsecs.mobile] là game mod trên Android, tải về phiên bản 60 Parsecs! APK v1.1.3 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, 60 Parsecs! APK v1.1.3 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0.

60 Parsecs! APK v1.1.3 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.RobotGentleman.sixtyParsecs.mobile Mod APK + DATA của 60 Parsecs! APK v1.1.3 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Xem thêm  Tải Shining Nikki MOD APK (Không) 1.1.924994 cho Android

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời